Bảng Decal áp dụng trong cuộc sống

16/04/2021 09:53:AM 0 bình luận

 Những tấm Decal sẽ khiến thành viên trong ngôi nhà hay khách đến chơi cảm thấy vô cùng thích thú, đây có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho khoảng tường bạn không dùng đến.

 Ứng dụng linh hoạt của bảng dán tường decal sẽ khiến bức tường ngay lập tức nổi bật so với những phần tường khác. Với vật liệu tiện ích này, mọi người thỏa sức viết những lời cần dặn dò con, những ghi chú, thời khóa biểu hay ghi lại những gì cần mua, những việc cần làm…

 

 

 Góc làm việc sẽ không phải bừa bộn, hỗn loạn vì những giấy note rườm rà. Đặc biệt, phòng ngủ của bé sẽ trở nên thú vị, bé tha hồ thỏa sức sáng tạo, vui vẻ với những nét vẽ đầu tiên nhờ decal dán tường.

 Decal bảng phấn có nhiều ưu thế hơn so với bảng phấn truyền thống: Đó là giúp không gian bớt đi sự cồng kềnh, chật chội. Có thể cắt theo kích thước mình mong muốn và dán thêm hay tạo hình tùy ý. Sau khi dán cũng có thể tháo ra mà không sợ làm hư hỏng bề mặt bên dưới.

 

 

Trong cuộc sống, hẳn là bạn sẽ cần đến một góc tường nho nhỏ trong phòng bếp để ghi công thức nấu ăn, một góc tường khu vực ăn uống để ghi lời nhắn nhủ của mọi người trong gia đình hay thực đơn hôm nay sẽ có những món ăn gì

 

Decal bảng phấn/bảng trắng làm từ chất liệu PVC Vinyl mỏng không phai, bạc màu. Bạn cũng có thể dễ dàng rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. Khi bóc decal trên tường sơn, bạn có thể dùng máy sấy tóc làm nóng bề mặt dán giúp chảy keo rồi từ từ bóc ra một cách an toàn và có thể dán lại ở vị trí khác.

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận