Cải thiện chất lượng cuộc sống bằng màu sắc

08/05/2021 12:56:PM 0 bình luận

 

 Sáng tạo và thực hiện nghệ thuật có thể làm nhiều người chán ghét chê bai; nhưng khoa học đã chứng minh bạn không cần phải sở hữu một khả năng nghệ thuật thiên bẩm. Một cách thông thường, nghệ thuật mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

 Dù cho tác phảm của bạn có đáng giá để có thể treo lên tường của một viện bảo tàng nghệ thuật hay không; nghệ thuật vẫn đem đến sự tự do; giải phóng sự ức chế và thử sức với điều mới mà không sợ đến thất bại.

 Việc cầm nắm, sử dụng màu vẽ và cọ sơn giúp tăng sự tự tin. Khi bạn cho ra tác phẩm, bạn sẽ cảm thấy được sự hạnh phúc và tự hào. Điều này cũng đúng cho quá trình sáng tạo hội họa. Khi hoàn thiện một bức tranh, những cám xúc ấy cũng làm sản sinh và tăng nồng độ Dopamine trong máu. Khiến ta cảm thấy hưng phấn.

 Từ việc giảm thiểu căng thẳng đến cải thiện chất lượng cuộc sống. Nghệ thuật là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ sức khỏe cho mọi người; ở tất cả các lứa tuổi và giới tính.

 

 

 Việc này cũng khuyến khích tính sáng tạo cho các bé

 Cha mẹ hãy cho con thử nghiệm các công cụ vẽ và các vật liệu khác nhau nhằm khuyến khích con sáng tạo. Cha mẹ có thể sử dụng Decal Bảng dán tường để cho bé đứng vẽ. Hãy cho con vẽ với một tư thế thẳng đứng, việc này có thể có được những lợi ích trên một bề mặt bao gồm :

  •  Bé phải vận động ở cả 2 phần của cơ thể
  •  Cần có lực mạnh ở cánh tay nhằm chống lại trọng lực vốn có , nhờ đó mà tăng cường sức mạnh tay vai .
  •  Phát triển khả năng cân bằng cơ thể của bé .
  •  Làm cho việc nhận biết về không gian trở nên dễ dàng hơn vì những khái niệm như trên , dưới , bên này bên kia ... sẽ trở nên quen thuộc với bé .

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận