Cấu tạo của sàn nhựa họa tiết giả gỗ

08/04/2021 12:18:AM 0 bình luận

 Sàn nhựa bóc dán có keo sẵn là loại vật liệu chuyên dụng lót sàn được cấu tạo bởi các loại thành phần nguyên liệu như bột nhựa hay bột đá. Về cơ bản, sàn nhựa keo sẵn có kết cấu nhiều lớp và mỗi lớp đều có những đặc điểm và tác dụng khác nhau.

 Lớp bề mặt: Phần trên cùng của tấm nhựa họa tiết gỗ được tạo bởi chất liệu Polime. Đây là loại chất liệu đặc biệt có vai trò giúp miếng sàn chống lại sự va chạm gây ra vết trầy xước. Hơn nữa, các hóa chất từ nước lau sàn và chất tẩy rửa có thể ăn mòn tấm sàn, nên lớp Polime giúp bảo vệ cho toàn bộ lớp bề mặt miếng sàn nhựa, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Thành phần này của tấm ván nhựa giả gỗ rất quan trọng cũng tương tự như lớp trên cùng của sàn gỗ công nghiệp.

 

 Lớp vân gỗ: Lớp hình ảnh vân gỗ là yếu tố chính của tấm sàn nhựa giả gỗ, đây là một trong những khía cạnh làm nên sự thu hút cho ngôi nhà của bạn. Được thiết kế sang tạo cộng thêm việc sử dụng mực in đặc biệt tạo ra nhiều kiểu hình dáng vân gỗ đa dạng. Tạo nên hình ảnh tinh tế, rõ nét và mang đậm tính thẩm mĩ cho ra cái nhìn chân thật và tự nhiên. Lớp vân này góp phần làm nổi bật nền nhà, tạo ra cảm giác ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà.

 

 Lớp lõi chính: Lớp lõi này được kết thành từ 90% những hạt nhựa nguyên sinh kết hợp với các chất phụ gia hoặc bột đá với một tỉ lệ nhất định để cho ra thành phẩm hoàn thiện 100% chống nước, cứng cáp, bền vững theo thời gian.

 

 Lớp đế dưới cùng: Phần đế của miếng dán nhựa vân gỗ có tác dụng cố định chắc chắn lớp bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sàn thông qua lớp keo chuyên dụng, bảo vệ khu vực sàn khi thời tiết chuyển nồm hơi nước bốc trực tiếp lên từ mặt đất.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT 0946397298/0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận