Có nên sử dụng Xốp dán tường

23/04/2021 01:03:PM 0 bình luận

 Xốp dán tường 3D là vật liệu trang trí nhà cửa, kể từ khi xuất hiện đến nay nó đã và đang tạo nên cơn sốt. Cùng với rất nhiều tính năng ưu việt nổi bật như khả năng kháng nước tuyệt vời và độ bền cao. Đi cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình thì công đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm nhấn cho công trình của mình.

 Qua một vài ưu điểm được điểm qua như vậy thì tại sao không nhỉ ? Câu trả lời giành cho bạn là

 Mochi Decor sẽ điểm qua một vài các ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này, từ đó giúp các bạn tin tưởng hơn vào chúng.

 

 

 Kháng nước cực tốt

 Việt Nam là một nước cận xích đạo nên việc tường nhà bị ẩm mốc hoặc xùi bọt tróc sơn rất phổ biến. Điều này không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của không gian mà còn gián tiếp ảnh hưởng đên sức khỏe của bạn và gia đình. Do đó, sơn lại tường sẽ không thể giải quyết được triệt để vấn đề này nên chúng ta sẽ phải tìm đến vật liệu dán tường.

 Vài năm trước đây chưa có xốp dán tường, chúng ta thường ưu tiên sử dụng giấy dán tường vừa để trang trí và cũng để chống ẩm. Tuy nhiên vì là giấy lại rất mỏng nên có độ bền rất thấp và có thể bị ẩm mốc gây ra rách nát tấm giấy và thẩm mỹ cho tường nhà bạn. Xốp dán tường giờ đây đã giải quyết dứt điểm được băn khoăn đó của các bạn.

 

 Độ bền cực kỳ cao

 Với cấu tạo nhiều lớp tạo thành khối đặc biệt, khả năng chống kháng nước cũng như độ dày vượt trội có thể giúp cho miếng xốp dán tường sử dụng được trong thời gian rất dài. Tuổi thọ trung bình của xốp có thể lên tới hàng chục năm khi được dán trọng điều kiện bình thường. Tùy vào tần số tác động của bạn, cùng với môi trường và thời tiết thì thời gian sử dụng có thể sẽ tăng giảm tuy nhiên không đáng kể.

 

 Cách âm, cách nhiệt

 Tường nhà 10 phân không còn xa lạ gì với người dân nhà đất ở những thành phố lớn. Việc tiếng ồn ngoài đường hay nhà hàng xóm có thể dễ dàng truyền qua lại thông qua bức tường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn. Cùng với đó là vấn đề thời tiết như nắng mưa hay giá rét cũng rất dễ dàng ngấm vào phòng qua bức tường.

 Giải pháp vừa kinh tế lại nhanh chóng là sử dụng xốp dán tường 3D. Tuy đây không phải là vật dụng chuyên dụng nhưng khả năng cách âm, cách nhiệt của xốp dán tường cũng vô cùng ấn tượng để nhận lại với mức giá mà bạn chi trả.

 

 Dễ dàng vệ sinh

 Vời cấu tạo từ nhựa vinyl dày lại được phủ lớp bề mặt khả năng kháng nước, nên các vết bẩn thông thường có thể lau qua dễ dàng, hoặc tẩy sạch bằng chất tẩy rửa chuyên dụng do chẳng may bị dính lên tường. Bạn có thể dễ dàng để vệ sinh chỉ cùng với 1 chiếc khăn ẩm và 1 chút chất tẩy nếu cần là các bạn hoàn toàn biến tấm xốp sạch như mới.

 

 Không cần thuê thợ

 Với kích thước chỉ tầm 70 x 77cm và những tấm xốp luôn có sẵn keo bóc dán. Vậy nên việc thi công xốp 3D dán tường vô cùng dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian cho bạn thi công chúng. Các bạn chỉ việc bóc lớp bảo vệ keo dán lên tường, căn chỉnh sao cho hợp lý và ghép các tấm nhỏ lại với nhau.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận