Có nên sử dụng Xốp dán tường 2

23/04/2021 03:55:PM 0 bình luận

 Câu trả lời giành cho bạn là 

 Xốp dán tường 3D có những lợi ích không thể bỏ qua, chúng luôn khiến người dùng yên tâm chọn mua và hàng loạt những sự tiện lợi khác, mà sau đây Mochi Decor sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để bạn biết rằng có nên sử dụng dán xốp dán tường hay không.

 

 

  • Có thể tái sử dụng: Khi bạn mới dán xốp mà chẳng may không ưng í hay phải chuyển nhà, chuyển cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể bóc ra và dán ở vị trí mới. Lúc này cần lưu ý vì nếu thời gian bạn để bề mặt keo dán sẵn bị dính bụi bẩn, thì thay vì vẫn dùng keo sẵn của xốp bạn phải sử dụng keo ngoài như silicon hoặc keo chuyên dụng dán tường.
  • Được bán lẻ theo tấm: Với thiết kế theo từng kích thước 70x70cm gọn gàng và có thể cắt để căn chỉnh. Bạn hoàn toàn dán kín mọi góc của bức tường. Vì bán theo từng mảnh như vậy nên bạn có thể mua thêm vì thiếu hoặc trả lại những tấm xốp cho shop, vừa tiết kiệm lại gọn gàng.
  • Phù hợp nhiều không gian: Xốp dán tường phù hợp mọi nơi từ biệt thự cao cấp, phòng khách, phòng ngủ đến các hàng quán spa... hay cả những phòng trọ cho sinh viên. Có tính ứng dụng tuyệt vời và độ phổ biến của xốp rất lớn.
  • Tính đàn hồi cao: Một đặc tính ưu việt nữa của vật liệu này đó là khả năng đàn hồi đáng kinh ngạc của xốp dán tường. Giúp hạn chế rủi do khi trẻ nhỏ va đập với tường.
  • An toàn: Có cấu tạo vô cùng đơn giản chỉ với 2 thành phần chính là giấy và xốp cùng với lớp bề mặt từ nhựa PE nhân thiện môi trường nên đảm bảo chúng tuyệt đối an toàn với con người và vật nuôi.
  • Thay mới dễ dàng: Với xốp dán tường bạn có thể bóc tấm xốp ra khỏi bề mặt tường rất dễ dàng và thay mới theo ý thích, mà không lo ngại vấn đề tróc sơn hay hỏng tường.

 Qua đó, ta thấy xốp dán tường 3D có rất nhiều các tính năng vượt trội mà không thể tìm thấy được ở các vật liệu trang trí tường nhà khác. 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận