Cuộn Cao Su Non Lót Sàn Gỗ, Sàn Nhựa dày 3mm

Mã sản phẩm: 

Liên hệ

   Cao Su Non là vật liệu đang được sử dụng rộng rãi Lót Sàn Gỗ, Sàn Nhựa, Cách Âm, Chống Rung, Lót Bể Cá -chống thấm, chống ẩm mốc, bảo vệ sàn.
Ngoài ra, sử dụng cao su non giúp chống trơn trượt, giảm tiếng ồn, sạch với môi trường. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAO SU NON LÓT SÀN
  - Chiết xuất từ cao su tự nhiên, có tính chống ăn mòn,Chịu được nước muối, axit, kiềm.
  - Tính bảo ôn, cách nhiệt, chịu nhiệt lạnh và chịu nhiệt nóng ngoài trời tốt, không co rút, không bị biến dạng qua thời gian.
  - Chịu được độ ẩm thấp và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ, không thấm nước, không hút nước.
  - Bám, hút gỗ chắc hơn,giảm chấn động và kháng lực. Do vậy khi đi lại trên nền gỗ mà có dùng cao su non trải sàn sẽ đem lại trải nghiệm chắc chắn cho mỗi bước chân.
QUY TRÌNH THI CÔNG CAO SU NON LÓT SÀN GỖ
Bước 1 : Vệ sinh bề mặt sàn sau đó sử dụng con lăn thoa đều chất lết dính lên bề mặt sàn.
Bước 2 : Sử dụng tấm cao su non đã được cắt sẵn phù hợp với diện tích sàn trải từ từ đều tay lên phần diện tích đã được trải chất kết dính sao cho bề mặt lớp cao su láng mịn trải đều lên sàn.
Bước 3 : Trải và đặt tấm sàn gỗ lên trên bề mặt đó đồng thời sử dụng các miếng đệm cao su đặt vào phần tiếp giáp giữa bức tường và phần cạnh của tấm gỗ ( Có Thể Thoa đều chất kết dính lên bề mặt lớp cao su non trước đó - tùy thuộc vào tính chất của từng loại sàn)
Bước 4 :  Hoàn thiện mối nối giữa các tấm gỗ với nhau và giữa cạnh tấm gỗ với chân vách tường.
 Đảm bảo chất lượng 100% Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận. 
=>  Cam kết: Giao hàng trong 02 giờ đồng hồ đối với khách ở nội thành Hà Nội, thi công trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng.
Vui lòng liên hệ 0983919826-0946397298 . Hoặc trực tiếp tới cửa hàng địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện -Thanh Xuân- HN để được báo giá tốt nhất.