Đặc tính của màu Acrylic

26/04/2021 02:28:PM 0 bình luận

 Với chất lượng hàng đầu, những bức tranh được làm bằng màu Acrylic sẽ sáng và sắc nét hơn đáng kể so với những bức tranh được tạo ra bằng các chất liệu khác. 

 Không giống các loại màu khác, màu Acrylic dạng sơn nên bết hơn một ít và hơi khô đặc. Vì có kết cấu chắc chắn như vậy nên màu Acrylic có độ che phủ rất cao. Tương đối nhanh khô sau 3-5 phút và rất bền chắc, không thể tái sử dụng lại sau khi màu đã khô.

  •  Acrylic có độ bền bỉ cao lên tới vài chục năm. Màu không bị bay hay xỉn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Có thể chịu được bụi và không thấm nước nên khi tác phẩm bị bụi phủ, bạn có thể vệ sinh bằng khăn ẩm cũng không bị nhòe màu.
  •  Acrylic rất dễ vẽ, có độ bám dính tốt khó phai có thể được sử dụng trên các bề mặt khác nhau như: giấy, vải, gỗ, thủy tinh, nhựa, .. mà không lo bị loang màu gây mất thẩm mỹ. Như màu nước thì thực sự chỉ có thể được sử dụng đúng trên giấy và rất khó khô trên các chất liệu khác.
  •  Mùi của màu Acrylic cũng là điều khiến ai cũng quan tâm. Bạn sẽ yên tâm vì mùi sơn sẽ dễ dàng bay đi sau khi bạn hoàn thiện nét vẽ. nên không để lại mùi khiến bạn cảm thấy khó chịu hay gây ảnh hưởng tới không khí trong gian phòng.
  •  Bên cạnh đó, khi tô vẽ bằng Acrylic sẽ mang lại cho bạn được màu sắc đạt chuẩn, cực kỳ đẹp và rất mềm mịn, bền màu và khó phai. Không hề gây cảm giác thô cộm hay không đều màu.

 Những đặc tính trên của màu sơn Acrylic mang lại sự yên tâm và hài lòng cho người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường. Dễ dàng, không cầu kỳ về công đoạn sử dụng, màu sắc vẽ chân thực và mùi thơm dịu nhẹ.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận