Để trẻ chơi đùa với màu sắc mà vẫn an toàn

14/05/2021 05:27:PM 0 bình luận

 

 Vẽ tranh màu giúp bé tăng khả năng quan sát, cảm nhận cuộc sống xung quanh. Khi bé học được cách pha màu nước, điều này góp phần giúp con kích thích sáng tạo và phân biệt số lượng lớn màu sắc khác nhau.

 

 Những lưu ý khi dạy bé vẽ màu

  • Chọn màu: Bố mẹ có thể tham khảo các kênh thông tin hay các đại lý có độ tin cậy cao khi chọn mua bộ màu chất lượng cho trẻ. 
  • Chọn cọ phù hợp trước khi vẽ: Chọn mua cho trẻ nhiều cọ vẽ đa dạng kích cỡ đầu cọ. Trẻ cần biết kỹ thuật thử cọ trước khi vẽ, để chắc chắn cọ đủ ẩm và loang màu được.
  • Rửa và cất riêng cọ vẽ: Hướng dẫn trẻ thói quen rửa và cất riêng cọ vẽ ra lọ màu sẽ giúp trẻ giữ gìn những dụng cụ cho những lần sử dụng sau.

 

 

 

 Hiện nay, thị trường dụng cụ, đồ họa mỹ thuật có rất nhiều đơn vị cung cấp màu vẽ với chất lượng khác nhau. Vậy nên người dùng cần cẩn trọng việc chọn mua sản phẩm màu vẽ ở địa chỉ uy tín. Vì do nhu cầu sử dụng lớn nên đã xuất hiện nhưng sản phẩm màu giả mạo, kém chất lượng trên thị trường. Do đó, Mochi Decor là địa chỉ hàng đầu dành cho những khách hàng đang có tâm lý phân vân không biết nên mua Màu chất lượng ở đâu.

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận