Decal bảng đen viết phấn hoặc bút neon cỡ 100cm x 70cm

Mã sản phẩm: 

130.000₫

Shop đã cung cấp decal bảng cho các văn phòng công ty và trường học từ 2013. Các dòng sản phẩm của shop đều có thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định theo thời gian.

Decal bảng phấn dán tường là sản phẩm sáng tạo, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trang trí nhà cửa, tạo không gian học tập, thỏa sức vui đùa cho con trẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng loại decal này để trang trí quán cafe, nhà hàng...nhằm tạo những nét độc đáo, cá tính cho riêng mình.

Hiện nay shop cung cấp 2 loại decal dán tường chính. Đó là decal bảng đen viết phấn hoặc bút neon và decal bảng trắng viết bút lông. Có nhiều kích thước decal để bạn lựa chọn ( 200cmx50cm, 100cmx50cm, 200x60, 100x60, 200x120..). Ngoài ra, shop cũng cung cấp các sản phẩm đi kèm với decal bảng đen, bảng trắng như phấn không bụi, bút viết bảng trắng, nước và khăn lau bảng, bút neon, bộ bút 12 màu viết bảng trắng...


LƯU Ý: Decal bảng cũng giống như các loại decal trang trí khác đòi hỏi bề mặt dán càng phẳng, càng mịn càng tốt. Hạn chế sử dụng trên các bề mặt gồ ghề, sần sùi. Tường, gỗ, kính, inox, alup phẳng và mịn đều dùng được. Với tường sơn chống dính (sơn lau chùi được) cần xử lí bằng cách dùng giấy ráp chà xát và sau đó lau mịn để dán. Nếu 1 số mép của decal dính không chắc do bề mặt tường, có thể sử dụng thêm băng dính 2 mặt hoặc hồ dán.
Quý khách có nhu cầu có thể đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ shop ở số 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Shop có nhận ship hàng toàn quốc.

Mọi thông tin cần tư vấn, đặt hàng quý anh/chị vui lòng liên hệ với shop theo:
+ SĐT: 0983 919 826 0946 397 298 (gọi điện, nhắn tin, zalo)
+ Email: decalbangphanhanoi@gmail.com
Hoặc inbox trực tiếp trên trang 
https://www.facebook.com/decalbangphandantuonghanoi