Địa chỉ mua sơn dạ quang uy tín tại Hà Nội

29/04/2021 11:42:AM 0 bình luận

 

 Sơn dạ quang được biết tới phổ biến là một vật liệu dùng để trang trí đồ đạc, làm đẹp cho các sản phẩm handmade. Có khả năng phát sáng trong bóng tối nên được các bạn nhỏ và rất nhiều bạn trẻ yêu thích.


 Cấu tạo của Sơn dạ quang: 

 Sơn dạ quang có kết cấu từ dung môi hệ dầu, chất keo dính, phụ gia và bột dạ quang. Bột dạ quang không tan trong nước và dung môi, lại có tỷ trọng nặng nên trong trạng trái bình thường thì chìm xuống phía dưới trong dung dịch sơn.

 Sơn dạ quang màu xanh lục là màu sắc được sử dụng phổ biến nhất, đây cũng là màu sáng nhất

 

 

 Trên thị trường hiện nay có vô số những đại lý bán sơn với chất lượng khác nhau. Vậy nên việc chọn mua sơn mặt khiến bạn cảm thấy lo lắng và loay hoay. Không biết nên sử dụng loại sơn nào có giá thành phải chăng, mà hơn hết là sự an toàn đặt lên hàng đầu.

 Mochi Decor mang đến cho bạn sản phẩm sơn dạ quang 3D, dễ sử dụng, an toàn và thân thiện đối với các loại da. Các lọ sơn dạ quang được công ty chúng tôi nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn 100% cùng với màu sắc rực rỡ đa dạng, bắt mắt cho người sử dụng.

 

 

 Mochi Decor chuyên cung cấp các sản phẩm sơn dạ quang chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng với chất lượng chính hãng, giá thành tốt nhất và chuẩn chất lượng.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận