Địa chỉ uy tín mua Sàn Nhựa Giả Gỗ

25/04/2021 06:46:PM 0 bình luận

 Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối vật liệu hoàn thiện xây dựng. Mochi Decor đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau trên cả nước.

 Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối sản phẩm sàn nhựa: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá. Đây là những lí do để bạn cân nhắc nên chọn Mochi Decor là địa chỉ mua sàn các loại uy tín mà chất lượng:

 

 Đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Sở hữu hàng trăm mẫu mã sản phẩm, chất lượng chủng loại đa dạng, sàn nhựa tại Mochi Decor đang được đón nhận và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để lát sàn. Cùng những thiết kế màu sắc và kiểu dáng bắt mắt được cập nhật liên tục, bạn có thể hoàn thiện cho căn hộ của mình bằng những tấm sàn nhựa đẹp nhất.

 

 

 Có chứng nhận chất lượng

 Những tấm sàn nhựa vân gỗ của chúng tôi được nhập khẩu trực tiêp từ Hàn Quốc và những nước lớn khác với công nghệ sản xuất theo dây truyền hiện đại, chế độ quản lý khắt khe. Cùng với đó là quá trình kiểm duyệt gắt gao của đội ngũ nhân viên tại Mochi Decor, chúng tôi cam kết những tấm sàn nhựa khi đến được tay của khách hàng là uy tín nhất. Đảm bảo chất lượng bền vững của chúng tôi trong suốt nhiều năm.

 

 Giá thành rẻ, chính sách bảo hành rõ ràng

 Mochi Decor là địa chỉ hàng đầu để bạn mua sàn nhựa cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo giá thành tiết kiệm nhất tới tận tay khách hàng.

 

 Tư vấn viên nhiệt tình

  Đội ngũ bán hàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mong muốn thi công của khách hàng. Chất lượng luôn được bảo đảm, chi phí tiết kiệm. Tư vấn viên giàu hiểu biết về phong thủy và tác phong nhanh nhẹn chắc chắn đáp ứng khách hàng hài lòng nhất.

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận