Giấy dán tường LOHAS Hàn Quốc mã 87429-8 8723-3

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất:  Hàn Quốc

Liên hệ

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất có cấu tạo bề mặt dưới là giấy mặt trên là nhựa và được in trên đó các loại hoa văn, họa tiết với đủ các màu săc khác nhau 

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN QUÔC CỦA SHOP LÀ LOẠI DECAL LỤA, CHẤT LƯỢNG CAO, CÓ ĐỘ THẨM MỸ CAO, BỀ MẶT VÂN NỔI 3D SẮC NÉT.
Tác dụng của giấy dán tường là để trang trí tạo nên  không gian có tính thẩm mỹ cao, giấy dán được các bề mặt , trang trí được các không gian đa dạng như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,.. Đặc biệt thay đổi không gian và tạo điểm nhấn cho quán coffe, nhà hàng, shop thời trang,... Bất cứ không gian nào bạn muốn làm mới đều có thể dùng giấy dán tường.

Ưu điểm nổi bật 

 • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
 • An toàn với con người , an toàn với môi trường.
 • Dễ dàng thi công và thay mới nếu cần.

 • Đa dạng về mẫu mã.

 • Dễ dàng vệ sinh
  Trường hợp tường bị ẩm mốc, bong tróc quý khách có thể sử dụng xốp dán tường. Xem thêm sản phẩm tại  https://mochidecor.vn/xop-dan-tuong-gia-gach-3d . 

  Quy cách sản phẩm : cao 1,06M , chiều dài 15,6M.
  Cách sử dụng : 1 số mẫu là Decal lụa nên đã có sẵn keo. Quý khách cũng có thể sử dụng keo sữa để phết lên tường rồi dán.
  Phí thi công dán tường sẽ tùy số lượng. Vui lòng liên hệ 0983919826-0946397298 . Hoặc trực tiếp tới cửa hàng địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện -Thanh Xuân- HN để được báo giá tốt nhất.                                                                     

=>  Cam kết: Giao hàng trong 02 giờ đồng hồ đối với khách ở nội thành Hà Nội, thi công trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng, bảo hành lên tới 02 năm

Sản phẩm liên quan