Giúp con phát triển trí óc sáng tạo với bảng decal

18/04/2021 02:34:PM 0 bình luận

 Mochi Decor mang đến cho các bậc cha mẹ sản phẩm decal bảng phấn dán tường. Một sản phẩm dán tường thân thiện, là trò chơi lành mạnh, kích thích khả năng sáng tạo, giúp các con có được không gian gần gũi để thể hiện trí tưởng tượng và óc sáng tạo ngay tại ngôi nhà của mình.

 Chúng tôi cung cấp cho bạn 2 loại decal dán tường là decal bảng xanh/đen viết phấn hoặc bút neon và decal bảng trắng viết bút lông có thể để viết, vẽ và dùng khăn giấy ướt lau sạch.

 

 

 Cha mẹ có thể để con mình thỏa sức sáng tạo hoặc cùng tham gia với con học tập trên chiếc bảng dán tường. Như vậy có thể giúp con trẻ tiếp vừa được chơi đùa, lại tiếp thu được kiến thức nhanh hơn.

 

 

 Quan trọng là, sau các cuộc vui đùa của bé thì các mẹ đã không còn phải vất vả vệ sinh tường hay bàn học khi con trẻ viết, vẽ lên. Vì đơn giản ngay sau đó, các mẹ chỉ cần dùng khăn mềm, ẩm hoặc cục lau bảng để làm sạch decal rồi.

 Những tấm bảng decal có thể cắt ra tùy kích cỡ mong muốn và dán vào bàn học hay bề mặt tường để con làm nháp hoặc viết, vẽ thoải mái mà không sợ bẩn bàn học.

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận