Hiện nay trên thị trường có những loại sàn nhựa nào phổ biến

21/04/2021 11:52:AM 0 bình luận

1. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

 Sàn hèm thuộc dòng sản phẩm cao cấp, sàn nhựa hèm khóa được trang bị đầy đủ những tính năng sẵn có sàn gỗ công nghiệp. Thêm việc sử dụng hệ thống hèm khóa âm dương được cài cắm thông minh cho việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế nữa, tấn ván có trọng lượng rất nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển lắp đặt linh hoạt cho nhiều vị trí.

 Một đặc điểm ưu việt nữa của những tấm ván nhựa này mà bất cứ loại sàn gỗ nào cũng không thể sánh bằng đó là khả năng chống nước tuyệt đối. Không hề bị ngấm nước, giãn nở, cong vênh, phồng rộp ngay cả khi nhúng nước. Do vậy, ván nhựa giả gỗ hèm khóa có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong căn hộ kể cả ngoài trời vì sàn có thể chịu được tác động của nắng, mưa.

 

 

2. Sàn nhựa giả gỗ dán keo

 Tấm nhựa dán keo có thể xem như dòng sản phẩm đời đầu của dòng sàn nhựa giả gỗ nói chung. Các tấm sàn dán keo được thiết kế cơ bản như các loại ván từ nhựa khác. Sở hữu một lớp đáy lót bằng chất liệu nhựa chuyên dụng có tính ma sát tốt để kết hợp với keo dán là cố định hoàn hảo tấm ván xuống nền. Loại này có giá thành rẻ hơn sàn hèm khóa và công đoạn lắp đặt cần sự tập trung và tỉ mỉ hơn.

 

 

3. Sàn nhựa giả gỗ có keo dán sẵn

 Đây là loại sàn cải tiến của sàn nhựa dán keo. Thay vì phải phết keo dán đều lên bề mặt sàn và chờ cho keo sánh ở mức thích hợp mới có thể dán được sàn. Thì loại sàn có keo dán sẵn vừa sạch sẽ lại nhanh chóng đã được tích hợp lớp kết dính ở đáy tấm ván. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy dưới mặt sau của tấm sàn ra và căn dán lên nền nhà là đã hoàn thành quá trình lắp đặt.

 Với loại ván sàn này, bạn cũng có thể tự thi công dễ dàng, điều này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhân công kha khá.

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận