Khiến tâm trạng phấn chấn hơn nhờ màu sắc

13/05/2021 03:38:PM 0 bình luận

 

 Màu sắc cũng có sóng năng lượng khiến tâm trạng phấn chấn hơn. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực chất màu sắc cũng có sóng năng lượng, giúp cải thiện tâm trạng từ stress sang dễ chịu một cách ấn tượng !

 

 Công việc và mọi thứ bạn trải qua hằng ngày luôn khiến bạn phải gánh chịu cảm giác mệt mỏi, kiệt sức, căng thẳng và nhức đầu vì quá stress.  Do đó, việc cải thiện tâm trạng sẽ không còn quá khó khăn khi bạn có thể vận dụng một số ưu điểm mà màu sắc mang lại trong chính khoảng thời gian làm việc của mình.

 

 

 Hãy sắm ngay cho bàn làm việc của mình một vài những tuýp màu sắc nhỏ gọn, xinh xắn nhé. Chúng không hề làm tốn diện tích cho khu vực làm việc của bạn mà còn đem lại những hiệu quả tuyệt vời.

 Những tuýp màu được sử dụng linh động, tiện lợi, sạch sẽ đi cùng với chiếc cọ mà bạn yêu thích là có thể tạo ra bất cứ đường nét, hình dạng khiến đầu óc bạn nhanh chóng thư giãn rồi.

 

 Thiếu động lực làm việc:

 Màu Tím sẽ khiến bạn có khoảng không nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cực cao để từ đó lấy lại hứng khởi, cho nhiều hoạch định chiến lược mới.

 

 Cảm giác lo lắng:

 Màu Xanh da trời là cái tên mang lại cảm giác bình yên. Sắc màu nhẹ dịu này mang đến sự vững chãi hơn, xóa tan mọi muộn phiền, lo toan trong công việc cũng như cuộc sống.

 Không chỉ cảm xúc lo lắng của bạn sẽ được kiềm chế, màu xanh thực tế còn giúp bạn giảm nhịp tim và huyết áp.

 

 Cảm thấy bí bách:

 Trong cuộc sống luôn có những lúc chúng ta cảm thấy mọi xung quanh như bị thắt chặt và khó chịu đến mức ngộp thở. Màu xanh lá sẽ giúp bạn chống lại được cảm giác bị giam cầm và màu xanh lá chính là hiện thân của thiên nhiên rộng mở.

 

 Suy nghĩ chán nản​:

 Bạn không thể thoát khỏi cả tá công việc, những ý tưởng trở nên lộn xộn khiến mệt mỏi, chán nản thì màu vàng quả là hiệu quả để vực dậy hứng khởi làm việc. Một màu vàng tươi sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đánh bật sự buồn chán, suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

 

 

 Sự mất cảm hứng​:

 Một chút sắc cam để tô vẽ cho lọ hoa trên bàn làm việc, hoặc nơi sinh hoạt có thể khiến đầu óc bạn nảy ra vô vàn ý tưởng cực hay ho đấy. Cam đậm sẽ kích thích adrenaline của bạn nên hãy thử trải nhiệm ngay cùng những lọ/tuýp màu sặc sỡ nào.

 

 Tránh mệt mỏi 

 Một sắc màu mạnh tương tự như cam, có thể sốc lại năng lượng làm việc của bạn thì chính là đỏ. Màu sắc này sẽ tạo ngay cảm giác hăng say, hứng khởi. Gam đỏ tươi sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn cùng dòng ý tưởng tràn về trong cơ thể bạn.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

 

Viết bình luận