Lợi ích khi bé làm quen với hội họa từ sớm

06/05/2021 02:36:PM 0 bình luận

 

 Cải thiện năng lực vận động

 Khi vẽ một bức tranh, trẻ phải thực hiện nhiều công đoạn chuẩn bị và sử dụng khác nhau như cầm cọ, bút chì màu, đòi hỏi con vận động linh hoạt, khéo léo đôi tay. Việc sử dụng kéo trong cắt ghép thủ công cũng cần khả năng vận động tốt tương tự như khi con cầm bút viết.

 

 Hội họa giúp con tự tin vào bản thân

 Khi hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật và nhận được những lời tán dương từ bố mẹ, thầy cô, con sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và thêm tin tưởng vào bản thân.

 

 Vẽ giúp não trẻ hoạt động

 Trong qua trình vẽ, trí tưởng tượng của trẻ sẽ tiếp tục phá vỡ những khuôn mẫu cố định. Sau khi nhìn nhận được vẻ ngoài mới lạ của sự vật, trẻ sẽ tiếp tục có cảm hứng để sáng tạo nhiều hơn.

 Màu vẽ Acrylic sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, giúp bé xác định độ đậm nhạt của màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, giúp con thông minh hơn. 

 

 Hội họa dạy con cách học hỏi từ những sai lầm đã qua

 Không phải mọi bức tranh con vẽ đều khiến con ưng ý. Khi rút kinh nghiệm từ những thử nghiệm trước đó, con đang học hỏi từ chính sai lầm của mình và thử nhiều cách tiếp cận mới mẻ khác để tạo ra tác phẩm thỏa mãn kỳ vọng của con.

 

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận