Lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng sàn nhựa

13/04/2021 03:38:PM 0 bình luận

1. Về kinh tế

 Sàn vinyl cuộn là giải pháp tối ưu nhất về mặt kinh tế, giúp tiết kiệm rất nhiều cho chi phí đầu tư mà không cần do dự vì giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm sàn gỗ thông thường, bạn có thể tham khảo sàn nhựa các loại tại đây.

 Không mất nhiều thời gian và cả chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.. Nhất là đối với các mô hình các hộ gia đình hay công trình công cộng, dự án lớn. Cùng với đó, quá trình lắp đặt, thi công nhanh, dễ dàng giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lắp đặt.

 

2. Thẩm mỹ

 Những tấm sàn Vinyl có kích thước lớn, liền mạch nên sẽ không phát hiện được đường nối. Do vậy mặt nền sẽ rất phẳng thuận tiện cho việc bảo quản vệ sinh, càng không lo cong vênh hay nứt vỡ biến dạng sàn trong quá trình sử dụng.

 Họa tiết được thiết kế đa dạng mô phỏng y hệt vân gỗ, vân đá hết sức chân thực, mang tới vẻ đẹp toàn diện hơn cho toàn bộ không gian trong căn nhà.

 

3. An toàn cho sức khỏe

 Sàn cuộn là vật liệu từ nhựa không mùi, không chất độc hại, đồng thời trong quá trình lắp đặt chỉ sử dụng một lượng keo nhỏ chuyên dụng chắc chắn, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

 Khác hẳn với mặt sàn đá hay gạch thông thương, sàn nhựa vinyl với khả năng chống trơn trượt, té ngã. Quả là phù hợp với những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ không phải lo với các sự cố khi nền nhà ẩm ướt.

 Nói không với hiện tượng thấm hay bốc hơi nước từ dưới nền đất mang lại cảm giác khô thoáng cả khi độ ẩm ngoài trời lên đến 90%.

 

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận