Lột xác những vật dụng trong nhà bằng sơn trang trí

29/04/2021 03:40:PM 0 bình luận

 

 Nếu chị em vẫn đang tìm kiếm những cách làm đẹp mới mẻ, thú vị để tái sử dụng hoặc tân trang những món đồ nội thất trong nhà. Vậy thì những lọ sơn màu là thứ mà bạn không nên bỏ qua.

 

 Những lọ sơn màu không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền tối đa chi phí mua hay làm mới vật dụng, thiết bị. Mà còn là cách nhanh nhất tân trang những đồ đạc đã cũ, giúp bảo vệ môi trường.

 Những thứ bạn cần chuẩn bị chỉ là những lọ sơn màu yêu thích. Mochi Decor mang đến cho bạn 2 loại sơn màu sắc đỉnh cao của chúng tôi là Sơn Màu AcrylicSơn Dạ Quang . Đây là những loại sơn mà bạn có thể sử dụng lên bề vật dụng gia đình mà bạn không cần sử dụng lớp lót, vừa an toàn lại yên tâm chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần có găng tay, giấy báo để tránh màu bị văng ra ngoài gây khó làm sạch.

 

 Sử dụng một lọ sơn Acrylic màu hồng xinh xắn để biến chiếc lọ hoa đã cũ và ố vàng do dùng lâu ngày thành một chiếc lọ mới dễ thương và thanh lịch. Điều này đòi hỏi bạn một chút nỗ lực, nhưng thành quả lại rất xứng đáng.

 

 

 Với một chiếc lọ thủy tinh đơn giản, nhàm chán bạn đã biến hóa thành một lọ hoa sành điệu.

 

 Hay đơn giản là làm mới những đồ vật trong gia đình bằng cách trang trí dụng cụ như nắp các lọ đựng đồ, rồi biến tấu lại với màu sơn yêu thích.

 

 

 Những lọ kẹo dễ thương này bạn có thể tận dụng và sơn lên những màu sắc sống động bằng màu Acrylic hay màu dạ quang phát sáng có thể khiến các bé trong nhà thích thú mỗi khi lấy những đồ ăn vặt của chúng, nhìn khá đẹp mắt và thú vị.

 

 

 Khi các vòi trong nhà bếp và phòng tắm của bạn bắt đầu bị mòn, gỉ. Bạn nên sử dụng sơn màu Acrylic có thể chống nước là một cách tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại vẻ ngoài tươi mới.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận