Lột xác những vật dụng trong nhà bằng sơn trang trí 2

29/04/2021 04:09:PM 0 bình luận

 

 Tự tay mình làm ra các món đồ handmade trang trí căn nhà là một cách tận dụng thời gian dư dả hiệu quả. Bên cạnh đó, sau khi làm thành công các món đồ trang trí mới sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thành tựu.

 Được trang trí cho ngôi nhà của mình bằng chính những món đồ trang trí do mình tự tay làm thì còn gì ý nghĩa hơn. Cùng với đó là việc sử dụng sơn dạ quang và màu Acrylic sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo, biến những món đồ cũ kỹ, không sử dụng tới trở thành các đồ dùng mới đẹp tới bất ngờ. 

 

 

 Sử dụng thanh treo rèm bằng đồng là tuyệt đẹp nhưng chúng lại rất đắt tiền. May mắn thay, bạn có thể tự làm ống nhựa PVC và quét sơn Acrylic lên cách điệu như thế này.

 

 

 Phần mái hiên trước khi được sơn lại trông khá buồn tẻ. Nhưng chỉ cần thêm màu sắc của sơn trang trí là không gian đã biến hóa hoàn toàn.

 

 

 Chọn một vài đôi giày đi mưa đơn giản. Hoặc bạn có thể sử dụng sơn đủ sắc màu lên ủng cao su của các con với đầy đủ mọi sắc cầu vồng. Những đứa trẻ sẽ yêu thích cho mà xem.

 Hầu hết gia đình đều có các núm cửa nhà đơn giản. Qua một thời gian sử dụng sẽ trở nên han gỉ hoặc trở nên xấu xí, nếu không mua được tay nắm cửa mới thì việc quét sơn là cách nhanh và dễ nhất để tân trang lại.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

 

 

Viết bình luận