Lưu ý khi sử dụng Decal Bảng Trắng

03/05/2021 01:20:PM 0 bình luận

 

 Mặc dù decal bảng trắng dán tường đem lại không ít lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề mà người dùng thường quan tâm và lo lắng nhất đó chính là tình trạng bảng dính mực, khó lau hoặc lau không ra, lâu ngày bảng bị đen rất khó nhìn.

 

 Chính vì thế, để tránh tình trạng trên, khi sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau: 

 

  • Chỉ sử dụng loại bút lông dành riêng cho việc viết bảng, tuyệt đối không nên sử dụng bút lâu dầu bởi khi viết lên bảng sẽ rất khó chùi, thậm chí là lau không ra, ảnh hưởng đến bề mặt bảng. 
  • Tuyệt đối không được sử dụng bất cứ loại hóa chất tẩy rửa nào để lau bảng. Điều này sẽ làm bào mòn lớp sơn phủ bóng, gây ra hư hỏng mặt bảng, mặt bảng sẽ bị dính mực nếu bị tác động bởi hóa chất.
  • Trong trường hợp để quá lâu và lau không ra vết mực, bạn nên sử dụng khăn ấm để lau. Sau đó, để một thời gian cho khô mặt bảng rồi mới được tiếp tục sử dụng như bình thường. 
  • Sử dụng bút có nguồn gốc rõ ràng hoặc bút có thương hiệu để đảm bảo các thành phần mực là các chất không gây độc hại.

 

 Sử dụng bảng trắng bút lông có thể khiến mọi công việc của bạn từ họp công ty, văn phòng cho đến công tác giảng dạy tại nhà trường đều luôn được thuận lợi, bảng luôn bền đẹp cùng thời gian sử dụng lâu dài.

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận