Lưu ý khi thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ

08/04/2021 02:05:PM 0 bình luận

 Một số điều cần biết trước khi mua và tiến hành thi công sàn dán keo họa tiết vân gỗ để đảm bảo phát huy được hiệu quả những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như kéo dài được tuổi của loại vật liệu này:

– Thứ nhất: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sàn nhà cần thi công và khoảng sàn phải tuyệt đối bằng phẳng và láng mịn, không thể để bất cứ sự cố nào như lỗ hổng, sàn nứt vỡ gây khó khăn đến quá trình và chất lượng thành phẩm.

– Thứ hai: Về phần người thi công cần lưu ý đổ keo đều tay, sự khéo léo của người đảm nhiệm rất quan trọng, nó được thể hiện rõ sau khi hoàn thành quá trình xếp các ván sàn nhựa keo vân gỗ có đều đặn hay xô lệch không. Điều này sẽ làm kênh mặt ván và mất đi tính thẩm mỹ của sàn nhà.

– Thứ ba: Nhớ thay thế và sửa chữa sàn nhà. Tại sao cần như vậy ?

 Sau quá trình sử dụng lâu dài, đương nhiên sẽ xảy ra sự cố hư hỏng đối với một số vị trí nhất định trên sàn nhà buộc phải thay tấm sàn nhựa dán vân gỗ khác. Tuy vậy, việc thay thế cần sự tỉ mỉ và quan sát kỹ lưỡng của người thi công khi thay tấm sàn nhựa để không gây ảnh hưởng các miếng xung quanh.

 Điều cuối cùng cũng càn chú ý đối với các gia đình lần đầu sử dụng sàn nhựa kiểu gỗ: Hạn chế đổ hay làm ướt mặt sàn sau khi trong quá trình thi công hoặc đã đi vào sử dụng. Nếu có lượng nước đổ lên trên bề mặt sàn nên kịp thời nhanh chóng lau khô không sẽ có thể làm nở và bong tróc lớp keo dán.

 

 Mua sàn nhựa dán keo vân gỗ ở đâu?

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT 0946397298/0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận