Màu Acrylic có ưu điểm gì nổi trội hơn cái loại màu thường ?

26/04/2021 05:01:PM 0 bình luận

 Acrylic là loại màu có kết cấu dạng tương tự sơn nhưng đặc và xốp hơn. Sản phẩm hoàn toàn không giống các loại màu sáp hay màu nước mà họa sĩ thường dùng trước đây.

 Thể hiện sự vượt trội của vật liệu hơn hẳn nhờ cấu trúc khi vẽ lên đồ dùng luôn mịn màng ổn định, không gây cảm giác khô hay cấn, không đều màu. Màu Acrylic lên tranh tạo cảm giác chân thực, chính xác mang đến sự mềm mại, sống động cho tổng thể bức tranh.

 

 

 Không lý gì Màu Acrylic lại được ưa chuộng đến vậy, Mochi Decor xin phép được điểm thêm một vài những ưu điểm nữa của màu sau đây :

 

  • Không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả trẻ nhỏ nên rất được ưa chuộng.

  • Dễ sử dụng, dễ pha trộn.

  • Dung môi an toàn, nhờ đặc tính chống thấm nước mà ta có thể thực hiện lau chùi, vệ sinh bụi bẩn trên bề mặt của vật phẩm đó nhanh chóng.

  • Mùi sơn không để lại sau khi tô vẽ, vì vậy nó không gây sự khó chịu và ảnh hưởng tới không khí trong phòng.

  • Dùng được trên nhiều bề mặt: dùng làm màu vẽ tường, màu vẽ vải, màu vẽ áo chuyên dụng hay vẽ trên kính, cốc sứ. đa dạng về màu sắc

  • Độ bám dính và độ lên màu chuẩn hơn những loại màu khác. Khả năng bám dính bề mặt cao và đều nhau nên sản phẩm sau khi được phủ màu nhìn rất đẹp.

  •  Acrylic an toàn vì có tính chất gốc nước sử dụng dung môi là alcohol thân thiện môi trường và với sức khoẻ người dùng

     

 

 Với những lợi ích nổi trội từ chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Thật không khó hiểu khi màu sơn Acrylic luôn là lựa chọn hàng đầu của không ít hạng mục. Và có thể không dừng ở đây, vật liệu này thực sự tiềm năng và có đủ cơ sở để tin rằng đây vẫn là giải pháp được ưu tiên ứng dụng rộng rãi trong tương lai.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận