Màu Acrylic là gì?

26/04/2021 01:51:PM 0 bình luận

 Màu Acrylic được biết đến rộng rãi trong ngành hội họa nói chung và dân mỹ thuật nói riêng. Đây là loại vật liệu được sử dụng thường xuyên trong đời sống, vì nó hết sức gần gũi với những tín đồ yêu thích nghệ thuật.

 So với những loại màu khác thì màu Acrylic an toàn, nó không độc hại thích hợp cho trẻ nhỏ sử dụng. Do vậy nên hiện nay, có nhiều trường, lớp dạy vẽ đã sử dụng loại màu này.

 Tuy nhiên bên cạnh những người đã có kinh nghiệm trong hội họa, thì bài viết này đem lại kiến thức cơ bản cho bạn mới xuất phát và bắt đầu làm quen với hội họa. Đặc biệt là những bạn nhỏ có đam mê vẽ tranh nói chung.

 

 

 Màu Acrylic là gì?

 Màu Acrylic được tạo nên từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng và hữu cơ. Trong thành phần của hỗn hợp màu này có dung môi isopropyl alcohol. Một hợp chất rất thân thiện với môi trường, an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ. Trên hết là không độc hại và gây bệnh ung thư như 2 loại Thinner (dầu thông) và Turpentine (dầu chuối).

 Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, có thể sử dụng để vẽ lên tường, lên giày, laptop hay vẽ các loại áo thun... Trang trí cốc chén ly thủy tinh và rất nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra màu Acrylic còn dùng để pha màu đất sét Nhật và tạo các khối hình 3D nổi khi trộn với cát.

 

 Màu Acrylic có mấy dạng?

 Màu Acrylic thường được đựng vào lọ và có một vài dạng tuýp. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn để chọn loại sơn phù hợp nhất. Với thiết kế nhỏ gọn nhằm tiện lợi cho việc sử dụng. Và cũng để khi mở nắp sử dụng thì màu cũng không sợ bị bay quá nhiều hơi ảnh hưởng đến chất lượng màu. 

 Thông thường thể tích một lọ màu vẽ Acrylic là 300ml, lọ nhỏ là 100ml dễ dàng bảo quản. Bé và bố mẹ có thể tùy theo để lựa chọn phù hợp theo sự cần thiết và sở thích của mình.

 

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận