Những ưu điểm tuyệt vời mà xốp dán tường đem lại

15/04/2021 11:50:PM 0 bình luận

 Xốp dán tường có thể đáp ứng vô số các tiện ích tuyệt vời mà không 1 sản phẩm trang trí dán tường nào có được tiêu biểu như những khả năng sau:

  • Che lấp khuyến điểm: Với độ dày vượt trội xốp dán tường có khả năng che lấp khuyến điểm cho tường tuyệt vời.
  • Chống ẩm: Với cấu tạo từ 100% nhựa nguyên sinh và các thành phần kháng ẩm cao nên những miếng xốp có khả năng chống ẩm mốc rất tốt.

 

 

  • Thi công dễ dàng: Với đặc điểm có sẵn keo bóc dán lại có kích thước tiện lợi và nhẹ nhàng nên xốp dán tường rất dễ dàng thi công, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho ngôi nhà của mình.

 

 

  • Chống nóng, chống ồn, cách âm: Với 1 lớp xốp dày cách âm cùng 1 màng keo cách nhiệt mỏng, các tấm xốp vừa có khả năng cách nhiệt lại cách âm được hoàn hảo.
  • Có độ bền vượt trội: Xốp nhựa có khả năng chống lại tất cả những ảnh hưởng khí hậu khắc nhiệt của thời tiết, nên là một sản phẩm thực sự bền bỉ, với chất lượng như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về tuổi thọ của xốp.

 

  • Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt ngoài bằng nhựa PE kháng nước tuyệt vời, không bám bẩn giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh xốp bằng khăn giấy ướt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tính đàn hồi cao: Một lợi điểm nhỏ nữa của sản phẩm này đó là khả năng đàn hồi của xốp thực sự an toàn, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ, hạn chế rủi do va đập với tường.

 

 

 Trên đây là một và các ưu điểm nổi bật chính của sản phẩm xốp 3D dán tường giúp bạn có cái nhìn tổng quan rõ nét hơn về vật liệu trang trí này.

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận