Những yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa

21/04/2021 10:43:AM 0 bình luận

 Không phải tự dưng sàn nhựa lại được săn đón, ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường vật liệu lót sàn ngay sau khi ra mắt. Lý do là từ những ưu điểm đổi mới tân tiến của sản phẩm, khắc phục được những nhược điểm mà hầu hết vật liệu lót sàn trước đây không làm được.

 Tuy vậy, việc lựa chọn sàn nhựa chất lượng, xuất xứ rõ ràng là điều đáng cân nhắc kĩ lưỡng và có lựa chọn đúng đắn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm có lâu bền và phù hợp với túi tiền người dùng hay không. Mochi Decor sẽ chỉ ra 1 vài yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa để quý khách nắm rõ hơn khi muốn sử dụng sản phẩm.

 

 Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sàn nhựa

  • Sàn nhựa có rõ nguồn gốc hay không ?

  • Chất lượng của sản phẩm rõ ràng là yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm. Bạn không cần phải nắm rõ các kiến thức về sàn nhựa nhưng việc lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường là điều cần thiết. Mochi Decor là một trong những thương hiệu như vậy, cũng đã được kiểm chứng và được nhiều người tìm và biết đến sử dụng. Sàn nhựa của chúng tôi cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra và có nguồn gốc rõ ràng cũng như có chính sách bảo hành đầy đủ cho bạn. Bạn nên bỏ thêm một chút chi phí để sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng bền đẹp vì chất lượng luôn đi đôi với giá thành.

 

  • Kỹ thuật của người thi công sàn: mặc dù bạn đã lựa chọn sản phẩm tốt và có chất lượng rồi nhưng quá trình bạn bắt tay vào thi công cũng phải hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng và không bị mắc các lỗi về kĩ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mặt sàn ưng ý qua bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, nơi đây sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình đến khi bạn có được một tấm lót sàn phù hợp nhất.

  • Những tác động lên sàn nhựa sau khi đi vào sử dụng: sản phẩm có bền hay không cũng một phần do tác động của con người, bạn cần thường xuyên vệ sinh sàn sạch sẽ, tránh những va đập mạnh, trầy xướt lên mặt sàn nhà. Điều này cũng là yếu tố làm cho độ bền của sản phẩm sụt giảm.

 

 Hiện nay sàn nhựa bóc dán đang được ứng dụng để lót sàn như là một giải pháp thông minh và tiện ích để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 Sàn nhựa tại Mochi Decor có thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất hiện tại. 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận