Sàn nhựa chống cháy - Thành tựu lớn trong ngành vật việu xây dựng

20/04/2021 11:04:AM 0 bình luận

 Khi hỏa hoạn xảy ra, phần sàn là phần quan trọng giúp chúng ta có thể dựa vào đó mà thoát thân. Do vậy, các yếu tố để duy trì sự cháy sẽ phụ thuộc vào phần sàn lót rất nhiều. Đó là lý do có sàn nhựa chống cháy.

 

 Sàn nhựa chống cháy làm từ nhựa và được phủ các lớp cách nhiệt để loại bỏ các vật liệu có khả năng bắt lửa và duy trì sự cháy. Cấu tạo này được áp dụng trên các loại sàn nhựa có keo dán hiện nay. Điều này chính là một trong những thành tựu lớn của ngành chế tạo vật liệu lót sàn trên toàn thế giới. Với loại sàn nhựa chống bắt lửa chúng ta lúc nào cũng có thể yên tâm hơn.

 

 

 Sàn nhựa có keo dán sẵn hiện được bán ở Mochi Decor nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn.

 

 Sau quá trình kiểm duyệt thực tế thì loại sàn nhựa tại shop có khả năng chống bắt lửa tuyệt vời. Sàn được chính hãng tạo ra và tuân thủ khắt khe các quy định về an toàn nên không làm phát sinh khí độc khi gặp nhiệt độ cao.

 

 

 Khi đã quyết định lựa chọn mua sàn nhựa chống cháy các bạn nhất thiết nên lựa chọn và mua các loại sàn nhựa chính hãng, rõ nguồn gốc. Tránh xa các loại sàn nhựa giá rẻ, không đảm bảo được tiêu chuẩn quy định vì các loại sàn này tiềm tàng rất nhiều nguy cơ độc hại khi sử dụng như:

  • Độ bền rất kém, sử dụng một thời gian ngắn chúng sẽ rất dễ mòn bề mặt, hư hỏng do được cấu tạo từ các loại nhựa có cấu trúc kém chất lượng hoặc được tái chế và không qua được những quá trình kiểm duyệt trước khi tung ra thị trường.
  • Nguy hiểm hơn là khi một số loại sàn nhựa giả gỗ nhái, hàng kém chất lượng đã không có khả năng chống bắt lửa rồi. Nhưng khi gặp nhiệt hay cháy nổ thì chúng phát sinh ra nhiều khí độc có hại cho sức khỏe con người.

 

 

 

 

 Vì vậy cần phải hết sức cẩn thận khi đầu tư và chọn mua sàn nhựa.

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận