Sàn nhựa giả gỗ có độc hại hay không ?

21/04/2021 11:23:AM 0 bình luận

 Không giống như các loại sàn công nghiệp hay sàn tự nhiên, sàn gỗ nhựa có vân gỗ đẹp sở hữu thành phần cấu tạo rất khác biệt. Thành phần chính trong loại ván sàn này là nhựa PVC nguyên sinh có gốc Vinyl. Nhiều loại cao cấp còn kết hợp thêm bột gỗ và bột đá để tạo độ cứng nhưng vẫn giữ được tính dẻo dai cho vật liệu.

 

 

 

 Vậy sàn nhựa giả gỗ có độc hại hay không ?

 Đây là câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm và còn băn khoăn khi chọn mua sàn nhựa giả gỗ. Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận và đánh giá thực tế về sản phẩm. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta xem qua những nhận định về sản phẩm này nhé !

  • Đây là loại vật liệu được làm từ nhựa PVC chưa qua tái chế. Có một số loại còn được làm từ nhựa SPC mới nhất hiện nay, có cấu tạo từ nhựa 100% nguyên sinh và bột đá. Vô cùng thân thiện với môi trường, không độc hại và rất an toàn. Thường xuất hiện ở những loại sàn nhựa cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp mới đảm bảo yếu tố này.

  • Chất thải Formaldehyde thường xuất hiện trong những loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ, kém chất lượng mới lo ngại về vấn đề này. Bởi chất khí độc này có trong thành phần keo dùng để kết dính bột gỗ trong các loại ván sàn hoặc đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Điều này không thể xảy ra với tấm lót nhựa cao cấp, vì chúng không hề sử dụng loại keo này mà bản chất các hạt nhựa đã được đúc thành một khối đặc và ép nhiệt bề mặt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm những ván gỗ nhựa chất lượng tại Mochi Decor không hề có chứa chất độc này.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận