Sàn nhựa giả vân gỗ có tốt không ?

10/04/2021 08:54:PM 0 bình luận

 Sàn vân gỗ nhựa dán keo được ứng dụng rộng rãi trong lát sàn, rất được ưa chuộng, là sản phẩm có khả năng chịu nước và chống xước hoàn hảo. Thích hợp thay thế cho sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ ép công nghiệp, phù hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn, mặt men cũ, nền bê tông xi măng… tiết kiệm lớn cho chi phí và thời gian thi công.

 Sàn nhựa vân gỗ bản chất là nhựa PVC cao cấp nên có độ hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà người dùng đưa ra. Nên vì thế, không quá khó hiểu khi sản phẩm được ứng dụng trong nhiều không gian và mục đích khác nhau. Trả lời cho câu hỏi: “Sàn nhựa vân gỗ có an toàn không” ta phân tích những đặc điểm của loại sản phẩm này

  • Có tính thẩm mĩ: Sản phẩm sàn nhựa bóc dán keo giả gỗ không tuân theo một kích thước nào nhất định, do đó sản phẩm được nhà sản xuất cho ra nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng khác nhau. Sản phẩm có màu sắc và kiểu dáng tương tự như gỗ tự nhiên nên có tính thẩm mĩ cao.
  • Đa dạng màu sắc: Các loại gỗ tự nhiên thường sẽ có những đường vân gỗ và màu sắc khác nhau. Và sàn nhựa giả gỗ cũng vậy, nó có nhiều tông màu khác nhau để cho người dùng lựa chọn, đó có thể là những tông màu sáng tối khác nhau giống như những sàn gỗ tự nhiên thực sự.
  • Bền và có tính đàn hồi tốt: Vật liệu có khả năng chống thấm nước, chống cong vênh và mối mọt. Do đó sàn nhựa có tuổi thọ kéo dài lên đến vài chục năm. Sàn nhựa có độ đàn hồi cao nên hạn chế hiện tượng va đập mạnh hay trơn trượt, lại còn phù hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

  • An toàn: Sàn nhựa giả gỗ được đánh giá cao vì an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như sự thân thiện môi trường. Đồng thời cũng là loại vật liệu thi công nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều so với những vật liệu tương tự trên thị trường.
  • Giá cả: Sàn nhựa bóc dán bằng keo sẵn rất đơn giản, giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với ván gỗ công nghiệp nên đã được nhiều nhà thầu lớn cũng như người tiêu dùng lựa chọn.

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT 0946397298/0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận