Sàn nhựa vân thảm chất lượng cao

15/04/2021 10:52:AM 0 bình luận

 Sàn nhựa giả thảm đang ngày càng được phổ biến rộng rãi cho các nhà thầu lớn về thương mại hay công trình cho công cộng, áp dụng thay thế cho thảm trải sàn bằng chất liệu nỉ, cotton. Bởi những tính chất và đặc điểm vượt trội hơn hẳn những loại sàn truyền thống.

 

 

 Vì sao lại nên dùng sàn nhựa vân giả thảm?

 Những ván sàn có vô số những ưu điểm vượt trội sẽ được liệt kê dưới đây có thể cho bạn cái nhìn về chất lượng của sản phẩm này.

 

1. Chịu nước

 Sàn nhựa giả thảm không bị thấm nước, có thể chịu nước nên hoàn toàn có thể lắp đặt ở các khu vực không khí ẩm.

 

2. An toàn với sức khỏe

 Những ván thảm được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sàn thảm không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nồm ẩm nên không thể nấm mốc, rất phù hợp và dành cho những người bị dị ứng nhưng vẫn muốn sử dụng thảm trải sàn.

 

3. Màu sắc đa dạng, đột phá

 Tấm nhựa ốp sàn giả thảm có rất nhiều màu sắc đa dạng từ gam màu tối đến gam màu sáng. Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng có rất nhiều kiểu vân khác nhau được in bằng công nghệ in 3D sắc nét nhìn giống như thảm trải sàn thật giúp bạn dễ sàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của mình.

 

 

4. Lắp đặt dễ dàng

 Tấm gạch nhựa giả thảm khá nhẹ, tính đàn hồi cao, không tạo nhiều bụi bẩn ra môi trường xung quanh như sàn gỗ, gạch, đá giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

 

5. Tiêu âm tốt, chống tĩnh điện

 Miếng lót sàn nhựa đều có khả năng tiêu âm khá tốt nên vật liệu này phù hợp với các môi trường như văn phòng, các khu công cộng, nhà hàng, hay bệnh viện, nhà trẻ... không tạo ra những tiếng bước chân hay sự va đập mạnh. Ngoài ra, sàn có khả năng chống tĩnh điện nên được các chủ thầu đặc biệt chú ý cho các khu vực sản xuất, nghiên cứu kỹ thuật hay các nhà xưởng.

 

6. Giá rẻ

 Sàn nhựa vân thảm rẻ hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu lót sàn khác nhưng vẫn đảm bảo cho tuổi thọ lâu dài.

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận