Sàn Vinyl - Chống Tĩnh Điện Hiệu Quả

13/04/2021 05:17:PM 0 bình luận

 Là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực vật liệu lót sàn, trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao, sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện đã chứng minh được vai trò, giá trị của mình khi đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng về chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

 Sàn Vinyl chống tĩnh điện như thế nào?

 Đây là loại vậy liệu sàn được làm từ nhựa PVC - là vật liệu cách nhiệt rất tốt có khả năng chống tĩnh điện.

 

 

Sàn Vinyl bao gồm:

  • Có 2 lớp bề mặt là lớp UVlayer và Wearlayer được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp trong suốt và axit nhôm. Wearlayer có tác dụng chống thấm nước cực kì hiệu quả cũng như chống bám bẩn, UVlayer có thể hạn chế sự trầy xước nhanh chóng cho bề mặt sàn.
  • Lớp in (print film) thể hiện sắc nét màu sắc hoa văn và thiết kế sàn theo thị hiếu, phù hợp với sở thích của người sử dụng. 
  • Lớp sợi thủy tinh (glass fiber) là một nhóm sợi tổng hợp giúp cho ổn định nhiệt, chống ẩm ướt và ăn mòn nên sàn không bị mốc, không bị mục và độ bền cao
  • Tiếp đến là lớp lót của sàn, những tấm nhựa dẻo này có miếng xốp dày dặn với công dụng đảm bảo sự vững chắc cũng như đàn hồi cho sàn.
  • Cuối cùng là lớp đế có tác dụng tạo độ vững chắc cho sàn. Giữ thăng bằng cùng với sự ổn định cho các miếng sàn được gắn chắc chắn vào với nhau không bị xê dịch.

 

 Thêm vào đó, đây còn là một loại sàn đặc biệt được sử dụng riêng cho các máy móc sản xuất, điện tích trên cơ thể người lao động, điện tích từ những dụng cụ máy móc,…Sàn cuộn Vinyl giúp triệt tiêu dòng tĩnh điện và có mức phát xạ khí thải thấp, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau như: phòng khám y khoa, khu vực sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm, công nghệ viễn thông,…

 

 Sàn Vinyl ngoài khả năng chống tĩnh điện thì còn có thêm các khả năng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn,…Phù hợp giúp không gian trở nên sạch sẽ.

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận