So sánh sàn nhựa và các loại sàn phổ thông

25/04/2021 11:47:AM 0 bình luận

 Độ bền

 Sàn gỗ nếu không bảo vệ, lau chùi bảo quản giữ gìn tốt thì sẽ dễ bị mối, mọt ăn mòn, và bị ảnh hưởng bởi nước và nhiệt độ thời tiết.

 Sàn nhựa do đã trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng kỹ càng, nên nếu có tác động từ bên ngoài thì cũng không bị ảnh hưởng nhiều và sử dụng sẽ lâu hơn.

 Cả sàn nhựa và sàn gỗ đều có lớp sơn bảo vệ chống xước ở bên trên bề mặt. Nhưng sàn gỗ sẽ dễ bị xước nếu di chuyển đồ vật không cẩn thận. Điều này kiến cho thịt gỗ sẽ bị xâm nhập bởi mối mọt.

 

 Mẫu mã có tính thẩm mỹ

Sàn nhựa có đến hàng trăm mẫu mã, hoa văn, màu sắc khác nhau. Vừa là thiết kế lại lấy ý tưởng từ nhiều loại vân gỗ khác nhau, kể cả hình ảnh của loại gỗ quý hiếm.

 So với sàn gỗ thì nhiều nhất cũng chỉ có vài chục hoa văn khác nhau và không may mẫu bạn ưng ý nhưng lại thuộc chủng loại gỗ đặc biệt thì giá thành lại rất cao.

 

 Chất lượng sản phẩm

 Sàn nhựa có ưu điểm vượt trội hơn hẳn sàn gỗ đó là không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa. Không lo mối mọt. Dù có nắng nóng, nhiệt độ thay đổi thì sàn nhựa cũng không bị cong vênh hay co ngót.

 Với sàn gỗ thì nỗi lo mối, mọt ăn mòn sẽ luôn thường trực trong ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ thì phải tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào 

 

 

 Bên cạnh đó, ta có thảm nhựa trải sàn cũng có những ưu điểm thay thế khắc phục cho thảm Vải Polyester, như các vết bẩn bị hấp thụ có thể dễ dàng lau được. Và gặp ẩm ướt thì khô nhanh, không bị ngấm nước, hay có khả năng bị mốc vì sàn được làm từ nhựa nguyên sinh.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận