So sánh sàn nhựa và các loại sàn phổ thông 2

25/04/2021 04:44:PM 0 bình luận

 An toàn 

 Sàn gỗ khi di chuyển đồ vật hay đi lại, chạy nhảy trên sàn thì dễ bị tạo ra tiếng ồn hơn so với sàn nhựa. Hơn nữa sàn nhựa còn mang đến tính năng cách điện, cách nhiệt tốt. Trong khi sàn gỗ công nghiệp thì dễ bị co giãn nở bởi nhiệt độ cao.

 Khi gặp đám cháy, những sàn nhà sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đều bắt lửa nhanh chóng, khiến cho đám cháy trở nên nghiêm trọng hơn. Với sàn nhựa vân gỗ thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khả năng chống cháy của nó. Loại sàn này không hề bị bắt lửa hay bị cháy lan nên an toàn tuyệt đối.

 Sàn nhựa có khả năng chống trơn trượt tốt hơn sàn gỗ. Đồng thời sàn cũng chịu được tải lực lớn, chống chấn thương khi va đập. Thực sự hoàn toàn an toàn với người sử dụng và nhựa PVC nguyên sinh cao cấp cũng rất thân thiện với môi trường.

 

 Giá cả 

 Chắc chắn là sàn nhựa có giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Với giá thành trên thị trường chỉ từ 120.000đ đến 150.000đ/m2. Nhưng đặc biệt ở Mochi Decor đang có mức giá ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn khi chọn mua sàn nhựa bóc dán tại shop.

 Với nhiều màu sắc và thiết kế nên mức giá của sàn nhựa giả thảm cũng có những thay đổi nhỏ. Tuy nhiên mức giá này đảm bảo phù hợp với túi khách hàng mà vẫn mang lại cho người dùng sản phẩm chất lượng, uy tín. Chính vì vậy mà cũng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về sảm phẩm hay giá cả,vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm. Hotline: 0946397298

 

 Thi công 

 Sàn nhựa bóc dán có lớp keo dán tiện lợi có thể dán thẳng xuống nền đất nên việc lắp đặt sàn nhựa rất nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tự mình thi công hoàn thiện cho không gian theo sở thích của riêng mình.

 Còn sàn gỗ thì phải đo đạc, lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ. Tốn thời gian hơn vì cần phải có các phụ kiện đi kèm và thợ có chuyên môn lắp đặt. Hay kể cả thảm trải sàn Vải Polyester thì cần sử dụng đinh, keo và phải cẩn thận trong thi công không là làm hỏng thảm.

 

 

 Hy vọng bài biết này sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về những tính năng hữu ích của sàn nhựa trong đời sống.

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận