Sơn dạ quang dành cho mặt và cơ thể an toàn

28/04/2021 06:17:PM 0 bình luận

 

 Vẽ mặt nghệ thuật hay còn được gọi là Face Painting, được coi là một trong những hoạt động nghệ thuật không những trẻ em mà cả người lớn yêu thích trên toàn thế giới.

 

 Bạn có thể nhìn thấy một gương mặt với những hình vẽ vô cùng thú vị và nhiều màu sắc đẹp trên gương mặt của người phương tây khi tham dự các lễ hội, sự kiện hay triển lãm và đặc biệt là trong ngày lễ Halloween ở trên các kênh truyền hình và giải trí.

 Gần đây, văn hóa này đã xuất hiện ở Việt Nam và được áp dụng cho các chương trình và sự kiện như tiệc sinh nhật, thôi nôi, và trong các buổi sự kiện...

 

 

 Bạn mong muốn là một phần trong những bữa tiệc như vậy, nhưng việc chọn mua sơn mặt khiến bạn cảm thấy lo lắng và loay hoay. Không biết nên sử dụng loại sơn nào có giá thành phải chăng, mà hơn hết là an toàn cho da mặt của mình.

 Mochi Decor mang đến cho bạn sản phẩm sơn dạ quang vẽ mặt và cơ thể, dễ sử dụng, an toàn và thân thiện đối với các loại da. Các lọ sơn dạ quang vẽ mặt được công ty chúng tôi nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn 100 % cùng với màu sắc đẹp, bắt mắt cho người sử dụng. Mang lại cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới và ấn tượng đẹp như một bức tranh nghệ thuật sống động.

 Để sử dụng sơn vẽ lên mặt và cơ thể hiểu quả các bạn phơi sáng sơn dưới ánh nắng hoặc ánh đèn, ít nhất 20 - 30 phút. Rồi vẽ lên người, mặt, chân tay và chờ sơn khô. Bạn có thể pha thêm 1 chút nước hoặc sử dụng luôn. Sơn tẩy rửa dễ dàng bằng nước sạch.

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận