Sử dụng Bảng Decal đơn giản và hiệu quả

16/04/2021 09:21:AM 0 bình luận

 Decal bảng dán tường có rất nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc trong cuộc sống. Cùng điểm qua 1 tấm decal bảng có thể biến hóa thành những gì nhé.

 Mỗi gia đình có trẻ nhỏ thường khá đau đầu với những thói quen vẽ nguệch ngoạc lên tường của các bé. Bạn phải mất thời gian tẩy rửa làm cho bức tường được trở lại tình trạng ban đầu.

 Mocho Decor mang đến cho bạn bảng phấn dán tường - giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn. Vật dụng tiện ích này sẽ khiến bạn đỡ mệt mỏi vì có thể để con trẻ vừa được học hỏi, còn bạn thì có thể thảnh thơi đọc báo, làm việc hay nấu ăn và vẫn biết rằng bạn có thể xóa các vết bẩn trong vòng vài nốt nhạc.

 

 

 Mỗi tấm decal được sử dụng hợp lý, đúng vị trí, đúng thời điểm cho nội thất hay làm vật dụng trang trí thêm 1 ít phấn/dạ màu là sẽ tôn lên vẻ đẹp vô cùng sinh động và bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Trong một không gian sống, đây quả là vật dụng hoàn hảo, có giá thành hợp lý, chỉ cần một chút khéo léo trong cách sử dụng sẽ giúp cho từng góc trong mái ấm trở nên đáng yêu và nổi bật hơn.

 

 

 Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng dùng kéo cắt tấm Decal ra thành bất kỳ hình thù gì bạn thích và làm dán note trang trí, thiệp chúc mừng, thiệp sinh nhật, Halloween hay Giáng Sinh, Valentine... không nhất thiết phải sử dụng phấn mà bạn có thể dùng bút huỳnh quang cho bảng phấn cũng rất thú vị, như vậy là có thể hoàn thành sản phẩm cho bản thân và những người thân yêu
 

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận