Sử dụng Bột Dạ Quang an toàn

05/05/2021 06:16:PM 0 bình luận

 

 Bột dạ quang là sản phẩm dạ quang được sản xuất để ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ưu điểm nổi bật của bột dạ quang là có khả năng phát sáng mạnh, thời gian phát sáng lâu, không tan trong bất cứ dung môi nào.

 

 Các phân tử bên trong bột dạ quang là các electron hoạt động như một bộ dữ trữ ánh sáng, thu nhận ánh sáng và phát ra những ánh sáng đó.

 

 Cách sử dụng bột dạ quang tránh độc hại

  •  Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn không bật quạt gió mạnh khi sử dụng bột.
  •  Tránh để bột dạ quang bay vào đồ ăn thức uống.
  •  Bảo quản bột dạ quang nơi khô ráo, thoáng mát để giữ độ bền của bột dạ quang.

 

 Bột dạ quang chất lượng tốt, không độc hại nên có thể dễ dàng sử dụng cho các bề mặt, trừ những bề mặt kim loại kẽm, sắt,.. sẽ làm giảm phát huy tác dụng của ánh sáng trong dạ quang.

 

 Mua bột dạ quang chất lượng ở đâu?

 

 Trên thị trường hiện nay có vô số những đại lý bán bột và sơn dạ quang với chất lượng khác nhau. Vậy nên việc chọn mua sản phẩm mặt khiến bạn cảm thấy lo lắng và loay hoay. Không biết nên lựa chọn địa điểm nào có giá thành phải chăng, mà hơn hết là sự an toàn đặt lên hàng đầu.

 Mochi Decor mang đến cho bạn những sản phẩm dạ quang, dễ sử dụng, an toàn và thân thiện đối với các loại da. Bột dạ quang được công ty chúng tôi nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn 100% cùng với màu sắc rực rỡ đa dạng, bắt mắt cho người sử dụng.

 

 

 

 Mochi Decor chuyên cung cấp các sản phẩm sơn dạ quang chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng với chất lượng chính hãng, giá thành tốt nhất và chuẩn chất lượng.

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

 

 

 

 

 

Viết bình luận