Sử dụng loại sơn nào để vừa an toàn, lại phát triển óc sáng tạo cho bé

29/04/2021 05:39:PM 0 bình luận

 

 Trẻ em như những trang giấy trắng, việc định hướng phát triển cho các bé là vô cùng quan trọng trong độ tuổi này. Môi trường xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến việc định hướng trong giáo dục trẻ em. 

 

 Trong giáo dục hiện đại, môi trường và không gian tràn ngập hình ảnh, màu sắc trông như thật, sẽ giúp sớm định hướng tính cách của trẻ. Nó giúp trẻ tăng khả năng quan sát, sáng tạo, phát triển trí não của trẻ. Ngoài ra, những bức tranh được tạo nên từ màu vẽ của bé có thể tạo nên không gian đẹp, phát triển thị giác tốt nhất cho bé.

 

 

 Hiện nay, người ta thường sử dụng màu acrylic hay còn gọi là sơn acrylic để vẽ tranh tường. Acrylic là dòng sơn cao cấp. Với những đặc tính như siêu bám dính, độ che phủ khá cao và màu sắc rất đa dạng. Trong điều kiện thuận lợi, tranh vẽ bằng sơn acrylic sẽ khô nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Và sau 1 giờ đồng hồ thì sẽ khô hoàn toàn.

 Một ưu điểm nổi bật nữa của vật liệu này là màu Acrylic thân thiện với môi trường. Không gây độc hại cho sức khỏe dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Và có thể chịu lực ma sát cao trong quá trình lau chùi để bảo quản tranh.

 

 

 Thông thường tranh tường mới vẽ xong sẽ có mùi sơn mới rất khó chịu và ám lâu trong không khí. Nhưng với tranh được vẽ bằng màu acrylic thì bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề đó nữa. Tranh mới vẽ hoàn toàn không có mùi. 

 Mochi Decor chuyên cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có vô số các lựa chọn thông minh cho gia đình mình.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận