Tác dụng của việc vẽ hình cho tinh thần

07/05/2021 10:12:AM 0 bình luận

 

 Trong cuộc sống hiện nay, đôi khi có những từ ngữ không thể chạm tới tâm hồn bạn, trong tình huống này hãy vẽ lên giấy những thứ trừu tượng, màu sắc, đường nét... tất cả những điều đó có thể giúp bạn giải tỏa cảm xúc và lấy lại tinh thần.

 

 Những ý nghĩ vụt qua với vận tốc ánh sáng và bạn có cảm giác đầu mình sắp nổ tung. Nếu bạn rơi vào tình huống tương tự, hãy thử dùng một tờ giấy và một cây bút chì, và bắt đầu vẽ. Không quan trọng vẽ thế nào. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được các tác động của những hình vẽ lặp đi lặp lại trong não bộ, và cảm thấy một luồng khí của sự hòa hợp và bình yên.

 Phương pháp này giúp tìm lại chính mình, chế ngự được cơn chán chường, stress, nỗi buồn,.. Màu sắc được sử dụng cũng là yếu tố quyết định đến tâm trạng của bạn. Bạn cần lựa chọn những màu sắc lên màu đẹp chuẩn và rõ ràng.

 Màu acrylic an toàn được đánh giá là loại màu chất lượng, bởi có độ bền cao. Sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, màu acrylic luôn giữ được độ mềm mịn, đều màu. Hơn nữa, màu acrylic giữ được độ đậm nhạt trong thời gian dài bởi nó không dễ bị thấm nước, hay bay màu. Màu sắc của nó lại cực kỳ tự nhiên và đa dạng.  

 

 

 Khi bạn sử dụng liệu pháp này tâm trí bạn bận rộn vào việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khiến bạn như bị thôi miên. Tập trung vào những nét vẽ, để tạo ra bức tranh là bạn đang trải qua cái mà những chuyên gia nghệ thuật gọi là dòng chảy cảm hứng. Đó là một trạng thái thiền định, nó cung cấp nhiều lợi ích như cách thiền định truyền thống, cảm thấy tinh thần thoải mái, ít căng thẳng.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận