Tác dụng của xốp dán tường giả gạch -Lợi ích 3 trong 1

16/08/2017 03:44:PM 0 bình luận

1. Dùng cho đẹp nhà đẹp cửa

Dĩ nhiên đây là cái hữu dụng đầu tiên mà ta biết đến về xốp dán tường. Chúng sinh ra là để làm đẹp cho những công trình xây dựng. Chúng giúp nhà ta có cái thần của riêng nó. Cũng giúp chính ta có cảm giác thoải mái hơn, sảng khoái hơn mỗi khi ngắm nhìn cái thần của ngôi nhà mình.

Thế nhưng đó không phải là cái hữu dụng duy nhất của xốp dán tường giả gạch.

 

 

2. Cách âm cực tốt

Vật lý lớp 7, bạn đã biết xốp cách âm cực tốt. Thế nên dùng xốp dán tường, bạn có thể vĩnh biệt đến 68% tạp ôm đường phố, và các loại tạp ôm gây ức chế triền miên khác.

Giờ thì bạn không còn phải bực bội với những nguồn căn gây ồn khó lòng kiểm soát, có thể tĩnh tâm làm những việc cần tập trung tâm trí hoàn toàn, có thể ngủ thật ngon và mơ thật đẹp rồi.

Ngoài ra, nói đến vấn đề cách âm của xốp dán tường, rõ ràng chúng chính là giải pháp giá rẻ cho những người kinh doanh dòng dịch vụ “xả stress” như: Nhà hàng, spa, karaoke,… Còn gì tuyệt hơn việc tối ưu chi phí xây dựng mà vẫn có thể mang lại không gian thư giãn tuyệt đối cho khách hàng yêu quý?

 

 

3. Cách nhiệt cũng cực tốt

Vẫn là vật lý lớp 7. Xốp dán tường giả gạch cách nhiệt cực tốt. Dùng xốp dán tường, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát. Dù không thể giải quyết dứt điểm vấn đề « nóng – lạnh » của ông giời, chúng vẫn giúp bạn dễ ở phần nào. Mà được phần nào thì hay phần ấy rồi.

Trong trường hợp nhà bạn sử dụng điều hòa, việc xốp dán tường cách nhiệt tốt giúp bạn tiết kiệm điện. Gì chứ tôi thì ưa nhất tiện ích này. Thời buổi hiệu ứng nhà kính như bây giờ, mùa hè nóng như dưới 18 tầng địa ngục, lại còn kéo dài tưởng như vô tận, cứ bật điều hòa triền miên không biết bao nhiêu điện cho đủ. Mà lại còn lãng phí tài nguyên thiên nhiên. Quả thực, tiết kiệm được chút nào thì hay chút ấy.

Đó. Đấy là lý do vì sao mình nói dùng xốp dán tường giả gạch là có được tiện ích 3 trong 1. Dùng 1 sản phẩm, lợi rất nhiều điều. Dùng giấy dán tường hay những vật liệu trang trí nội thất khác thì chẳng bao giờ được như thế.

Vậy nên, nếu bạn đang xây mới hay đang cải thiện không gian sống, hãy lưu tâm đến xốp dán tường hơn 1 chút so với các vật liệu còn lại. Vì chúng thực quá hữu dụng.

Còn bất cứ vấn đề băn khoăn nào cần có lời giải đáp, liên hệ ngay với bên mình để nhận được tư vấn miễn phí trực tiếp bạn nhé.

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT 0946397298/0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

 

Viết bình luận