Tạo góc vui chơi lành mạnh cho trẻ với Decal dán tường

18/04/2021 04:02:PM 0 bình luận

 Sử dụng decal bảng dán tường cho việc trang trí các góc vui chơi, học tập hay phòng làm việc là sự lựa chọn thông minh và đang được nhiều người tin dùng. Thay vì sử dụng những tờ giấy gắn lên tường vừa rối rắm, lại không bảo vệ môi trường. Giờ đây bạn có thể note lên tường nhắc nhở mình và gia đình một cách nhanh chóng và tiện lợi, rồi dùng khăn giấy hay cục lau bảng lau đi dễ dàng.

 

 

1. Trong bếp, bạn có thể dán lên decal lên khu vực chế biến món ăn và sử dụng các loại bút dạ/huỳnh quang ghi chú hay đánh dấu có thể xoá được dễ dàng. Trên cánh tủ lạnh có thể dán decal bảng màu trắng vừa là điểm nhấn đẹp mắt cho tủ lạnh lại sạch sẽ.

2. Trong phòng ăn, bạn dán những tấm decal khổ lớn lên tường và bọn trẻ có thể sử dụng những chiếc mặt bảng đó để mặc sức tô vẽ, thay vì sử dụng điện thoại hay xem TV trong quá trình ăn uống của trẻ.

3. Trong phòng khách, phòng học và làm việc, dán bảng vào những mảng tường trống sẽ vừa là điểm nhấn nhá hay ho cho căn phòng và cũng có thể là sân chơi chung cho cả gia đình giúp gắn kết với nhau hơn.

 

 

 Khi khách của bạn hay những đứa bạn bè của lũ trẻ tới chơi nhà, họ cũng sẽ được trải nghiệm thú vui này của gia đình bạn. Nhất là bọn trẻ sẽ luôn trò chuyện về các tác phẩm nghệ thuật của chúng trên tường rất vui vẻ và lành mạnh.

 

Ưu đãi ngay lúc này !

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận