Thảm nhựa trải sàn có những loại nào ?

24/04/2021 12:56:PM 0 bình luận

 Nếu phân chia theo hình thức sản phẩm, có 2 loại chính đó là thảm nhựa vân gỗ dạng cuộn và dạng tấm:

 

 Thảm nhựa vân gỗ dạng cuộn

 

 Loại sàn này có mẫu mã đa dạng, thi công đơn giản, giá thành phải chăng. Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình công cộng từ trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học,.. đến cả nhà ở. Hiện tại sản phẩm thảm nhựa dải sàn hay còn goi là sàn nhựa Vinyl đang được biết tới và ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống.

 Bạn có thể sử dụng sàn nhựa mọi nơi trong ngôi nhà của mình như phòng ngủ, phòng bếp,... Sàn còn được các chủ cửa hàng chú ý tới cho các: Nhà Hàng, Cafe, Bar, Karaoke, Spa ... 

 

 

 Thảm nhựa vân gỗ dạng tấm

 Có chất liệu được làm bằng từ nhựa PVC độ dày thường 1.5mm đến 2mm. Phần mặt sau có một lớp keo tự dính, có thể bóc giấy bảo vệ keo và dán xuống nền ngay lập tức.

 Với giá thành trên thị trường chỉ từ 120.000đ đến 150.000đ/m2. Nhưng đặc biệt ở Mochi Decor đang có mức giá ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn khi chọn mua thảm nhựa bóc dán dạng tấm tại shop.

 Mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, sàn nhựa tự dính tiện lợi đã có được thiện cảm của vô số khách hàng. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, không phải mất chi phí thuê thợ thi công mà bạn có thể mua về và tự làm lấy rất đơn giản.

 

 

 Ngày nay, càng có nhiều công trình ưu tiên sử dụng thảm nhựa trải sàn vân gỗ PVC. Cùng sự ưu việt nổi bật và có tới 90% thành phần được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh, dòng này được đánh giá cao vì an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

 Chưa hết, dòng vật liệu này còn có nhiều đặc tính ứng dụng trong cuộc sống vô cùng tiện lợi cho nhu cầu của người dùng. Thay vì mất nhiều thời gian làm sạch như thảm trải thông thường vì dính bụi bẩn khó nhằn. Sử dụng thảm nhựa vân gỗ giúp bạn tránh xa hiện tượng bám bẩn vì làm sạch thực sự dễ dàng.

 Thảm nhựa trải sàn là lựa chọn phù hợp với những người bị bị ho, mẩn ngứa, dị ứng trên da,.. Mặt khác dòng thảm nhựa trải sàn kể trên còn chống mốc, chống thấm, chống ẩm tuyệt vời. Vì thế bạn còn không lo có mầm bệnh và vi khuẩn xuất hiện.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận