Thi công sàn nhựa sẵn keo bóc dán đơn giản

15/04/2021 11:57:AM 0 bình luận

 Biết được xu thế hiện tại luôn đề cao tính tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng. Mochi Decor mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo, giúp biến đổi căn nhà của bạn trở nên mới lạ và mang lại đầy hứng khởi.

 Với những thiết kế sàn nhựa mẫu mã vô cùng đa dạng và đổi mới liên tục, cập nhật xu hướng mới cho người sử dụng có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

 

 

Sàn nhựa là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các vật liệu lát sàn hiện nay. Xét trên xu hướng thị trường năm 2019 người dùng tập trung tìm kiếm mua sàn nhựa cao gấp đôi so với sàn gỗ công nghiệp và gấp 3 lần so với sàn gỗ tự nhiên. Nhờ ứng dụng cao trong không gian nội thất và tiếp kiệm tối đa chi phí nên là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Hơn thế nữa, những tấm ván nhựa được thi công hết sức đơn giản nên bạn có thể thay đổi liên tục theo sở thích để làm mới không gian của mình.

 Chúng tôi chuyên cung cấp ván sàn nhựa chính hãng được nhập khẩu trong và nước ngoài với đa dạng kiểu dáng kích thước. Đi kèm với đó là dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa tỉ mỉ, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn được đưa ra.

 

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hoặc thợ thi công hãy gọi điện cho chúng tôi.

  Hotline: 098.391.9826

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận