Tóm tắt vai trò của Bảng Trắng Decal ?

03/05/2021 09:05:AM 0 bình luận

 

 Những loại Bảng trắng bút lông được biết đến là vô cùng thân thiện với môi trường, phòng tránh được những tác hại ảnh hưởng của bụi phấn. Sản phẩm đang dần được yêu thích và sử dụng rộng rãi hơn.

 

 

 Bảng trắng hiện đã và đang thay thế cho các sản phẩm bảng xanh/bảng đen truyền thống, trở thành một loại bảng viết thông dụng, tiện ích hơn bao giờ hết. Bảng trắng được ứng dụng ở rất nhiều địa điểm như: trường học, nhà ở, văn phòng hay công sở,..

 

 Bảng viết bút lông có bề mặt trơn bóng, được tạo ra nhằm mục đích chính là sử dụng cho việc viết bút lông dễ dàng, tiện lợi, dễ xóa, không bám bẩn. Quan trọng là không gây ảnh hưởng gì xấu đến môi trường, giúp bảo vệ cho sức khỏe của người dùng.

 

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bảng decal khác nhau, có những loại được biết đến như một sản phẩm thông dụng, và được sử dụng rất phổ biến cùng với những cấu tạo mang tính đặc thù riêng. 1 số loại khác được thay đổi, nâng cấp một số chi tiết để cải tiến sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của người sử dụng.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận