Ứng dụng màu Acyrlic trong đời sống

27/04/2021 03:42:PM 0 bình luận

 

 Acrylic là một trong những loại màu đang được ứng dụng phổ biến rộng rãi ở thời điểm này. Hiện tại, bạn có thể thấy sự góp mặt của nó được sử dụng trong:

 

 1. Hội họa

 Mang lại sự tiện lợi, an toàn, sạch sẽ và khả năng lên màu đạt chuẩn đẹp. Ứng dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như gỗ, gốm, vải.. Màu Acrylic được dùng nhiều trong hội họa như:

  •  Vẽ tranh tường
  •  Vẽ tranh gốm
  •  Tô màu trên giấy
  •  Vẽ tranh kính
  •  Phối màu trên vải

 

 2. Thiết kế nội thất

 Khi sử dụng màu Acrylic vẽ lên tường, vật liệu này mang lại độ bóng cao với màu sắc tươi sáng. Hơn hết, loại màu này có thể bám trên bề mặt trong suốt một thời gian dài với độ bền màu cực cao. 

 Trong hoạt động về nội thất, màu Acrylic được dùng để vẽ trang trí trên các chất liệu của đồ dùng trong nhà. Sử dụng trên vật dụng công nghiệp như: tủ giày, kệ tivi, bàn ghế,… vì khả năng bám dính cao, màu sắc đẹp và khả năng chống thấm nước rất tốt. 

 Với Acrylic, mọi người có thể biến nội thất trong nhà thành những tác phẩm tuyệt đẹp, bền bỉ trong thời gian dài.

 

 

 3. Công nghiệp

Ứng dụng của dòng sơn này trong lĩnh vực công nghiệp cũng rất rộng rãi. Đây cũng chính là loại màu mà ngành công nghiệp dệt may chuyên sử dụng để in lên vải quần áo.

 Màu sơn Acrylic thân thiện còn xuất hiện trong các loại giày dép, áo quần mà bạn đang dùng hàng ngày, rất có thể hình ảnh được làm từ màu Acrylic đó.

 Với ưu điểm về thẩm mỹ, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của người dùng cùng sự an toàn về thành phần. Sản phẩm màu Acrylic chất lượng luôn có khả năng chiều lòng của những khách hàng khó tính nhất.

 

 4. Ngành điện tử

Acrylic cũng là một lựa chọn được ưa ái trong ngành điện tử, cụ thể là màu in trong trang trí vỏ điện thoại, vỏ ốp điện, công tắc điện, sơn âm tường,…

 

 

 Nhìn chung, dù là lĩnh vực học tập, giáo dục hay trong cuộc sống hàng ngày, màu Acrylic chính là sự lựa chọn số một. Là sản phẩm hoàn hảo cho những ai muốn thỏa sức vẽ vời, đam mê tạo ra cho mình những sản phẩm thật chất, đa dạng, mang lại sắc màu cho những vật dụng mang tính ứng dụng cao. 

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ 

Viết bình luận