Ưu điểm của sàn nhựa

15/04/2021 03:05:PM 0 bình luận

 Kết cấu sàn nhựa được sản xuất ra từ các hạt nhựa 100% nguyên sinh và bột đá, một vài loại có thêm các sợi thủy tinh ở phần lõi chống co nứt. Sàn giả gỗ có khả năng chịu nước tốt, rất thích hợp sử dụng cho môi trường, điều kiện thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam.

 Màu sắc của sàn nhựa rất đa dạng, luôn cập nhật những thiết kế mới bổ sung liên tục những loại vân giả thảm và giả đá cho người sử dụng có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

 Thi công sàn nhựa đối với loại hèm khóa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng vì không phải sử dụng keo dán chuyên dụng. Mặt khác, hiện nay cũng đang xuất hiện một số loại sàn nhựa dán có sẵn keo, rất tiện dụng vì chỉ cần bóc mặt sau ra là đã có thể dán trực tiếp xuống sàn nhà.

 Sàn nhựa hoàn toàn không thể bị mối mọt tấn công và vô cùng vệ sinh cho không gian sống, bạn không cần phải cảm thấy phiền hà vì những tiếng cót két hay mủn gỗ rơi vương vãi khắp sàn.

 

 Sàn nhựa có khả năng kháng nước cao hơn nhiều so với sàn gỗ, đây là ưu điểm lớn nhất của sàn nhựa. Hơn nữa, dòng sản phẩm này được nhiều người tin tưởng lựa chọn để lắp đặt cho các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, phòng bếp,…Bên cạnh đó bề mặt sàn nhựa còn được phù một lớp bảo vệ giúp sàn ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn và nấm mốc.

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận