Ưu điểm vượt trội của sàn nhựa chống cháy

20/04/2021 01:42:PM 0 bình luận

 Cháy nổ trước giờ vẫn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với con người khi nó dễ dàng phá hủy được các dạng công trình kiến trúc. Nên do vậy, nhu cầu sử dụng các loại vật dụng trong nhà có khả năng chống bắt lửa là rất cần thiết.

 Khu vực sàn lót là phần quan trong trong căn nhà, nếu nơi này không bắt lửa thì sẽ giúp chúng ta an tâm vì hạn chế các tình huống dễ gây cháy nhà hoặc nặng hơn thì vẫn có thể thoát thân nhanh chóng.

 

 Chúng tôi đem đến cho bạn những lợi ích, ưu điểm của sàn nhựa sẵn keo bóc dán chống cháy. Có lẽ bạn cũng đã mường tượng tính chất, công năng thông qua cái tên sản phẩm. Sàn nhựa có keo dán sẵn là loại sàn nhựa có khả năng chống cháy hay chống bắt lửa. Vậy sàn nhựa chống cháy có ưu điểm gì?

 

 

 Ưu điểm của sàn nhựa chống cháy ?

 Sàn nhựa bóc dán là loại sàn tổng hợp hội tụ được đầy đủ tất cả những ưu điểm của những dòng sàn nhựa thế hệ trước, theo sau là ưu điểm chống cháy là khả năng chống bắt lửa cực tốt:

  •  Chống trầy xước phần bề mặt: Đây là ưu điểm được kế thừa và nâng cao từ những đời sàn lót trước. Giúp sàn nhựa chống cháy có khả năng chống được sự trầy xước, nếu như có xảy ra tình trạng va quẹt và hay tác động mạnh thì sàn vẫn nguyên vẹn.
  •  Chống nước: Không chỉ chống cháy, sàn nhựa sẵn keo bóc dán còn có cả khả năng chống nước đỉnh cao, chống nấm mốc hay những tác động của thời tiết nữa. Bạn không còn lo lắng về các tính trạng bung keo dán hay mối mục từ sàn nhà nữa.
  • Độ bền bỉ theo năm tháng: Sàn nhựa chống cháy cho chúng ta được độ bền khi sử dụng rất cao, lên đến hàng chục năm. Sàn sẽ đẹp bền khi bạn thường xuyên bảo quản, đó chính là những giá trị mà chúng ta có được.

 

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

Viết bình luận