Vai trò của Decal bảng trắng trong mỗi gia đình

12/04/2021 02:14:PM 0 bình luận

 Gần đây, nhiều hộ gia đình đã đang tìm mua những tấm decal dán bảng trắng cho các bé trong nhà. Vật liệu này giúp các bậc phụ huynh không còn ngần ngại lo lắng gì nữa. Các con có thể thỏa sức đam mê sáng tạo vẽ vời lên tường mà vẫn sạch sẽ và an toàn.

 Sử dụng decal bảng trắng cho việc trang trí ở góc vui chơi, học tập hay phòng làm việc là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể note lên tường nhắc nhở mình và gia đình một cách nhanh chóng và tiện lợi, rồi dùng khăn giấy lau đi dễ dàng.

 Decal bảng trắng không độc hại, tập cho con trẻ thói quen vẽ các con vật hay chữ số giúp phát triển tư duy cùng với những màu sắc độc đáo từ bút dạ. Đây cũng là trò chơi lành mạnh để trẻ tránh tiếp xúc các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng hay TV... gây hại cho mắt và tư duy của trẻ.

 Decal bảng trắng không sợ ố màu, mặt trong độ dính cao và bền. Dán được trên tường, kính, gạch, trên mặt giấy dán tường hay cắt nhỏ dán lên vật dụng trong nhà như: cánh cửa gỗ, kính, tủ, kệ nhựa... Cả các bề mặt đồ gia dụng inox, kim loại: tủ lạnh, lò nướng, máy giặt...

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

 

Viết bình luận