Vì sao nên chọn sàn nhựa cuốn ?

12/04/2021 06:02:PM 0 bình luận

 Về cơ bản các tấm nhựa cuộn sẽ được cắt theo khuôn 1000 - 2000 m². Cấu trúc của các miếng nhựa cuộn có sự đồng nhất, không có nhiều lớp như các loại sàn nhựa khác và được xử lý từ 100% nhựa nguyên sinh PVC. Nhựa này sau khi trải qua nhiều quá trình sẽ trở thành những tấm nhựa cuốn bền, dẻo và chất lượng. Còn có tính đồng đều từ trên xuống dưới trong họa tiết trang trí. 

 

 

 Để trả lời cho câu hỏi: Tại sao cần chọn loại sàn cuộn Vinyl này ?

 Ta cùng điểm qua một số đặc tính hữu ích của sàn nhựa Vinyl. 

 Đầu tiên là sự phố biến của chiếc sàn được nhiều người săn đón vì tính tiện dụng cao, vật liệu này có thể được lắp đặt ở mọi mặt sàn trong nhà bạn cả những khu vực sàn gỗ không thể lắp đặt.

 Sàn nhựa cuộn Vinyl họa tiết vân gỗ, vân gạch có thiết kế đa dạng nhiều màu sắc và phong cách. Sử dụng công nghệ tân tiến mới nhất tạo ra các lớp vân, hình dáng y hệt như sàn gỗ tự nhiên, vân đá, gạch hay thảm trải... giống đến mức khó phân biệt.

 Ngoài ra sàn Vinyl dạng cuộn vì có cấu trúc là nhựa dẻo PVC sau khi qua tác dụng nhiệt và không khí sẽ có độ đàn hồi tuyệt vời mà các sàn khác không có được.

 

 

 Những tấm nhựa cuộn này còn có khả năng chống nước, nấm mốc do thời tiết và những vết bẩn. Khi có nước ở trên bề mặt sàn sẽ không thể thấm xuống và có thể dễ dàng lau sạch, vì vậy nước là vấn đề không cần lo lắng đối với sàn cuộn cao cấp này. Làm sạch sàn cũng không phải quá khó nhằn vì những vết bẩn sẽ có thể biết mất sau một lần lau, quá dễ dàng và tiện lợi.

 Một điều đặc biệt nữa là sàn có khả năng cách âm tuyệt vời bởi sự đàn hồi của sàn này, mang lại một không gian yên tĩnh. Sản phẩm này còn rất bền theo thời gian và còn an toàn tuyệt đối, nhất là những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

Viết bình luận