Vì sao thảm nhựa trải sàn vân gỗ được săn đón rộng rãi ?

24/04/2021 12:20:PM 0 bình luận

 Hiện nay, có vô số những sản phẩm phục vụ hoàn thiện cho công trình lót sàn. Nổi bật trong số đó là thảm nhựa trải sàn vân gỗ. Vậy dòng sản phẩm này có những ưu điểm gì để khẳng định được vị trí của mình trên thị trường vật liệu xây dựng ? 

 

  • Cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Sở hữu những điểm mạnh nhất và nổi trội là tính kháng nước tuyệt vời.
  • Thảm sàn có kết cấu ưu việt không lo cong vênh, nứt gãy hay cả mục nát do thời tiết nồm ẩm như ở miền bắc Việt Nam, phù hợp cả với khí hậu 4 mùa.
  • Được tích hợp công nghệ ép khuôn hiện đại nên sản phẩm có kết cấu một khối hoàn thiện, chắc chắn.
  • Mặt in của sản phẩm rất đồng đều và sắc nét. Màu sắc, đường nét, kiểu dáng, chủng loại của thảm nhựa trải sàn linh động phong phú và độ chân thật cao. Tạo cảm giác như những tấm gỗ thật.
  • Giá thành rẻ - chất lượng cao

 

 Qua những khâu nghiên cứu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thảm nhựa vân gỗ đã được chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 Đồng lòng với xu thế hiện tại, vật liệu gỗ ngày càng khan hiếm, nên ý nghĩa của việc sử dụng sàn nhựa lại càng trở nên thiết thực hơn. Mặt khác, với thảm nhựa bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì chúng được sản xuất theo dây chuyền và có chứng nhận từ đơn vị sản xuất với những thông số chính xác được kiểm định lại bởi đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín.

 

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

Viết bình luận