Vì sao trẻ con lại thích vẽ lên tường ?

18/04/2021 03:20:PM 0 bình luận

 Con người chúng ta khi sinh ra trước khi biết đọc, biết viết chữ thì đã biết nhận dạng màu sắc, hình thù mọi vật rồi. Và nghệ thuật có thể là một hoạt động bản lề dẫn tới sự học hỏi. 

 Và sự thật thú vị đó được áp dụng lên chính ngôi nhà của chúng ta - nơi mà mọi sự sáng tạo được bắt nguồn và trân trọng. Vậy một điều đáng được khuyến khích thì không nên bị ngăn cản và chỉ trích, nhất là đối với trẻ nhỏ.

 Chúng tôi ở đây để đem đến cho các bạn Bảng Decal dán tường - một giải pháp giúp gia đình có con trẻ không còn cảm thấy mệt mỏi và đau đầu về những 'tác phẩm' mà các bé gây ra. Hơn hết, lại kích thích trí óc sáng tạo vô bờ bến của các con.

 

 

 Việc khuyến khích và trân trọng sự sáng tạo ấy ở mái ấm, đồng nghĩa với việc bọn trẻ được tự do vẽ lên tường. Và bạn sẽ chẳng bận tâm về chuyện đó nữa, bạn có thể quỳ gối và cầm lấy một chiếc phấn/bút dạ nhiều màu sắc để hoà vào cuộc vui của bọn trẻ. Tại sao lại không chứ?

 Và sau mỗi tàn cuộc vui chơi, chúng sẽ biết cách tự dọn dẹp đống lộn xộn mà mình gây ra, học cách thể hiện được trách nhiệm, sự tốt bụng và biết tôn trọng người khác.

 

 

 Trẻ em khi được khuyến khích khai phá ý tưởng và nhận ra mình qua nghệ thuật, chúng sẽ có được sự tự tin sức mạnh thể hiện bản thân mình. Đó là nền tảng để vươn tới sự học hỏi và trưởng thành. Trí óc của các bé sẽ trở nên sống động với vô vàn tri thức, giúp con tìm thấy được đam mê của bản thân.

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Email: mochidecor@gmail.com

+ Website: mochidecor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/xopdan3dhanoi/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận