Xốp dán tường 3D – Người bạn mới của những ngôi nhà hiện đại

16/08/2017 03:31:PM 0 bình luận

Khi đọc những dòng này, bạn chắn chắn đã nghe loáng thoáng đâu đó về xốp dán tường 3D. Rồi chắc cũng biết chúng là loại vật liệu trang trí công trình cực kỳ hot thời gian gần đây.

Tuy nhiên, để nói về quyết định lựa chọn chúng, hẳn là bạn vẫn còn băn khoăn. “Tôi chưa rõ lắm về chúng, rốt cuộc chúng là cái loại vật liệu như thế nào? Tại sao tôi lại nên chọn chúng để trang trí nội thất căn hộ của mình”. Nếu thế, thì đọc bài viết này đi, nó cung cấp cho bạn 5 lý do bạn nên lựa chọn xốp 3D để làm đẹp nhà ở, không chần chừ.

 

1. Về xốp dán tường 3D

Vật cũng như tên: Xốp dán tường 3D, còn được gọi là miếng dán (decal) giả gạch 3D – chính là xốp, nhưng vẻ ngoài giống gạch. Chúng sinh ra để giải quyết vấn đề làm đẹp không gian sống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phi trang trí và thiết kế nội thất.

Thế nhưng việc giúp tiết kiệm chi phí không làm mất đi giá trị thẩm mỹ mà chúng có thể mang lại cho công trình xây dựng. Những ngôi nhà được dán decal giả gạch 3D luôn luôn thu hút và hấp dẫn ánh mắt người nhìn.

2. Lý do bạn nên lựa chọn xốp dán tường 3D để trang trí nội thất

2.1. Đẹp

Quá dễ để hiểu về lý do này. Như mình đã nói ở trên, decal dán tường 3D có vẻ ngoài giống gạch – vật liệu trang trí nội thất thường xuyên được sử dụng cho những công trình sang trọng, đẳng cấp. Nên khi dùng xốp dán tường 3D, hiệu ứng thẩm mỹ mà chúng có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn là cực kỳ lý tưởng.

Không cần giàu, không cần “chịu chơi”, chỉ cần bạn biết cách “lựa hàng”, nhà bạn ở cũng đẹp sang trọng và đẳng cấp chẳng thua nhà ông nào.

 

 

2.2. Rẻ

Đương nhiên là rẻ hơn nhiều so với việc bạn sử dụng những vật liệu trang trí khác: như gạch “thiệt”, hay gỗ chẳng hạn.

Với cùng một hiệu ứng thẩm mỹ như nhau, mà ta lại tiết kiệm được 1 khoản chi phí “không bé tý tẹo nào”, thì có lý do nào mà bạn không chơi? Hãy dùng số tiền bạn tiết kiệm được để tận hưởng thêm một chút thú vui của cuộc đời: ăn thêm món ngon, đọc thêm sách hay, đi thêm nhiều nơi nhiều nơi hơn nữa. Mà đến khi về nhà, không gian sống của bạn vẫn đẹp, vẫn sang, vẫn trang hoàng, rực rỡ.

2.3. Bền

Nếu giữ gìn cần thận: không đâm chọc, không viết vẽ bậy, không buồn tay buồn chân ngồi cậy lớp dán lên, thì trung bình những miếng xốp dán tường 3D có thể làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà của bạn từ 5 – 10 năm, tùy từng loại. 5 – 10 năm – con số không hề nhỏ chút nào!

 

 

2.4. Dễ thi công

Đó là sự thật. Bạn không cần phải thuê thợ thi công chuyên nghiệp đến để mà làm gì nếu lựa chọn giấy dán tường 3D. Vì chúng có sẵn keo dán phía sau, nên chỉ cần bóc lớp giấy bóng bảo vệ ra và tự tin đứng (ngồi) dán decal lên tường nhà bạn là xong.

2.5. Dễ vệ sinh

Cực dễ vệ sinh. Cứ bẩn là ta chùi thôi. Chỉ cần bạn dùng khăn ấm, nhẹ nhàng xoa lên vùng cần vệ sinh. Vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất.

 

 

Đó. Với 5 lý do rất mực thuyết phục như thế. Bạn nên lựa chọn xốp dán tường 3D ngay nếu đang xây mới hay cải thiện nhà cửa. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí.

MOCHIDECOR

Địa chỉ : 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Website : http://mochidecor.vn/

Điện thoại : 0946 397298 hoặc 0983 919 826

Email: mochidecor@gmail.com

 

 

 

Viết bình luận